Điểm mặt những Linh Thú sẽ xuất hiện tại Lễ Hội Linh Thú Nguyên Đán!

Tất cả những vật phẩm bạn có thể sở hữu trong sự kiện Lì Xì Hoàng Kim.

Buổi tiệc nào lại thiếu đi những món quà và những con người để cùng tận hưởng. Và bởi Lễ Hội Linh Thú Nguyên Đán sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong phiên bản 12.2, chúng ta sẽ có kha khá thứ để điểm qua trong bài viết dưới đây.

Lì Xì Hoàng Kim

Mỗi năm, các Linh Thú trên Đấu Trường Chân Lý lại cùng nhau tụ họp trong Lễ Hội Linh Thú Nguyên Đán (bao gồm món sủi cảo của Choncc), quà, và đôi khi là những cú “bùng nổ”! Năm nay, một sự kiện tương tác hoàn toàn mới, Lì Xì Hoàng Kim, sẽ được ra mắt! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ điểm qua các Linh Thú mới xuất hiện (và những vật phẩm mới) trong sự kiện. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sự kiện Lì Xì Hoàng Kim, và cách lấy những vật phẩm miễn phí này, thì hãy sang đây nhé.

Một Linh Thú Hộ Vệ Thần Thoại!

Dũng mãnh và oai phong, Hộ Vệ Nhâm Dần quả thật là một linh thú ấn tượng. Nó liên tục tập múa lân để đảm bảo rằng màn trình diễn của nó trong lễ hội sẽ là hoàn hảo. Nhưng bên cạnh đó, nó cũng sẽ có những hoạt ảnh và hiệu ứng âm thanh đặc biệt. Và thậm chí nó còn biết đàn tranh nữa.

Bạn có thể nhận được Hộ Vệ Nhâm Dần bằng cách mở Trứng Linh Thú Nhâm Dần, với một tỉ lệ khá hiếm. Nếu quyết tâm tìm kiếm chú Linh Thú thích ẩn nấp này, bạn có thể mua nó qua các Gói Trứng.

Quậy Tung với Jinx Pháo Hoa Tí Nị

Jinx Pháo Hoa Tí Nị cực mê đống pháo hoa, và sự cẩn trọng với những quy tắc an toàn của Mỏ Vịt cũng chỉ khiến cô ta thích đống pháo hoa hơn mà thôi!

Jinx Pháo Hoa Tí Nị sẽ là Tướng Tí Nị đầu tiên có trang phục, và vì vậy cũng không dễ để sở hữu cô ta, bởi cô ta sẽ xuất hiện với một tỉ lệ khá hiếm trong vật phẩm Pháo Hoa Lễ Hội. Ngay cả khi bạn không mua các vật phẩm, bạn vẫn có một cơ hội nhỏ để sở hữu Jinx Tí Nị Pháo Hoa bằng cách tham gia sự kiện Lì Xì Hoàng Kim, với phần quà là một Pháo Hoa Lễ Hội.

Sân Đấu Chợ Tết Nhâm Dần

Với nhạc riêng, hoạt ảnh riêng, một mỏ vàng và một chú rồng thân thiện, Chợ Tết Nhâm Dần là nơi bạn nên đến trong dịp lễ hội này. Nói làm gì khi bạn có thể xem clip dưới đây nhỉ?

Mỏ Vịt Nguyên Đán

Mỏ Vịt đang cố gắng hết sức để tổ chức một Lễ Hội Linh Thú thật hoàn hảo, nhưng có rất nhiều thứ đáng lo ngại: màn biểu diễn pháo hoa, cản Tiểu Tiên Cá không cắm mặt vào điện thoại, Dango mè nheo, và chiếc trực thăng của cậu, Trực Thăng Kỳ Vọng 3000 bị thiếu mất một linh kiện quan trọng! Nhưng dẫu cho mọi thứ căng thẳng trên đời này, Mỏ Vịt biết rằng bên cạnh nó luôn là gia đình và những người bạn, nên mọi thứ sẽ ổn thôi. Các chủng loại Mỏ Vịt sẽ xuất hiện trong dịp lễ lần này: Mỏ Vịt Lễ Hội, Mỏ Vịt Ngọc Long, Mỏ Vịt Học Giả, Mỏ Vịt Pháo Hoa, và Mỏ Vịt Siêu Quậy.

  

 

Bạn có thể tìm những chú Mỏ Vịt này trong cửa hàng, hoặc trong vật phẩm Pháo Hoa Lễ Hội.

Dango muốn nhảy điệu Tango

Tin mừng đây, những chủng loại Dango mới sẽ sắp xuất hiện trong ĐTCL trong Lễ Hội Linh Thú Nguyên Đán sắp tới! Nó đang rất muốn chiến thắng và giành lấy quả cầu vàng trong lễ hội, nhưng rất tiếc là bộ kỹ năng của nó lại hoàn toàn không có khả năng đó. Nhưng dù thiếu mất khả năng chiến thắng, nó vẫn có thể lăn lòng vòng liên tục, một kỹ năng dư sức để lấy lòng những người chơi ĐTCL để xin một chút sự trợ giúp. Những chủng loại Dango mới sẽ xuất hiện bao gồm: Dango Sứ Thanh Hoa, Dango Lồng Đèn May Mắn, Dango Pháo Hoa, Dango Múa Lân, và Dango Dũng Mãnh!

  

 

Cũng như Mỏ Vịt, Dango sẽ xuất hiện trong cửa hàng hoặc vật phẩm Pháo Hoa Lễ Hội.

Và cùng Tiểu Tiên Cá đón tết

Với Tiểu Tiên Cá, thứ quan trọng nhất mà nó quan tâm là những bình luận của người khác nói về nó. Vì vậy, nó luôn cố gắng khiến bản thân trông đẹp nhất có thể, với những tấm hình chụp với nguồn sáng hoàn hảo nhất. Sau đây là những chủng loại Tiểu Tiên Cá mới trong kỳ lễ hội này: Tiểu Tiên Cá Thanh Hoa Sứ, Tiểu Tiên Cá Mì May Mắn, Tiểu Tiên Cá Siêu Cay, Tiểu Tiên Cá Cánh Hoa!

  

 

Tương tự, bạn có thể tìm thấy Tiểu Tiên Cá trong Pháo Hoa Lễ Hội hoặc cửa hàng.