Tham gia "Chợ Tết" - Rộn ràng Chợ Tết, sắm skin Pháo Hoa từ 27/01 đến 06/02

Thời Gian Sự Kiện

Sự kiện "Chợ Tết" trong chuỗi sự kiện Tết Liên Minh sẽ diễn ra từ 12:00 27/01/2022 - 23:59 06/02/2022.

tham-gia-ngay-button.png - 3.08 kb

Nội Dung Sự Kiện

[CHỢ TẾT]

Tết sắp đến rồi! Các gian hàng được bày bán thật nhiều món đồ. Bạn hãy sắm thật nhiều quần áo mới cho các tướng của mình để nhận ưu đãi giảm giá thật cao nhé!

[GIAN HÀNG]

Có 3 gian hàng với những loại vật phẩm và mức ưu đãi khác nhau. Các vật phẩm được mở bán trong các gian hàng như sau:
- Gian Hàng Nhỏ: Bao gồm các Viên Hextech, Bộ Hextech, Bộ Tuyệt Phẩm, Trang Phục 120 – 180 RP
- Gian Hàng Trung: Bao gồm các Túi Hextech, Trứng Linh Thú, Trang Phục 210 – 310 RP
- Gian Hàng Lớn: Bao gồm các Trang phục Pháo Hoa, Gói đa sắc Trang Phục Pháo Hoa, Gói đa sắc Trang Phục Sứ Thanh Hoa, Gói Hextech, Trang Phục 369 – 396 RP

Mỗi lượt mua, bạn sẽ có 6 vật phẩm ngẫu nhiên hiện lên mỗi gian. Trang phục Pháo Hoa và các Gói đa sắc được ưu tiên hiển thị trên Gian Hàng Lớn. Để làm mới các vật phẩm trong gian, bạn có thể dùng 15 RP. Các Gói đa sắc không bao gồm đa sắc Nhâm Dần, và chỉ bắt đầu xuất hiện khi bạn đã sở hữu Trang Phục tương ứng. Các Gói đa sắc này sẽ chỉ được bán trong Chợ Tết.

Để bắt đầu sắm tết, bạn cần chọn ít nhất MỖI GIAN 1 VẬT PHẨM. Ngoài ra, trong 1 lần mua hàng, bạn có thể chọn tối đa 2 vật phẩm từ Gian Hàng Nhỏ và Gian Hàng Trung. Khi chọn càng nhiều vật phẩm, ưu đãi bạn nhận được sẽ càng cao.

Trang Phục Pháo Hoa 2022 sẽ không mở bán và không đưa vài hextech sau khi sự kiện kết thúc.

[KHUYẾN MÃI]

Bạn sẽ được khuyến mãi lớn nếu Sắm Tết cùng lúc thật nhiều vật phẩm. Tỉ lệ giảm giá của mỗi gian hàng như sau:
- Gian Hàng Nhỏ: Khi chọn 1 vật phẩm, tỉ lệ giảm giá là 50%. Khi chọn 2 vật phẩm, tỉ lệ giảm giá lên tới 70%
- Gian Hàng Trung: Khi chọn 1 vật phẩm, tỉ lệ giảm giá là 30%. Khi chọn 2 vật phẩm, tỉ lệ giảm giá lên tới 40%
- Gian Hàng Lớn: Tỉ lệ giảm giá của Gian Hàng Lớn phụ thuộc vào tổng số vật phẩm bạn chọn của cả 3 Gian Hàng. Khi chọn mỗi gian 1 vật phẩm (tổng cộng 3 vật phẩm), tỉ lệ giảm giá của Gian Hàng Lớn là 10%. Khi bạn chọn thêm 1 vật phẩm từ 1 trong 2 gian còn lại (tổng cộng 4 vật phẩm), tỉ lệ giảm giá của Gian Hàng Lớn là 20%. Khi bạn chọn tối đa số vật phẩm có thể mua 1 lần (tổng cộng 5 vật phẩm), tỉ lệ giảm giá của Gian Hàng Lớn lên tới 30%.

[SAU KHI SỰ KIỆN KẾT THÚC]

Chợ Tết sẽ đóng khi sự kiện kết thúc lúc 23:59:59 ngày 06/02/2022. Bạn hãy nhanh tay mua sắm trước thời điểm đóng sự kiện.

Lưu Ý Sự Kiện

1. Phần thưởng sự kiện chỉ có hiệu lực trong thời gian sự kiện diễn ra. Vui lòng nhận phần thưởng trước khi sự kiện kết thúc.
2. Sự kiện có một phần dựa trên xác suất ngẫu nhiên. Vui lòng cân nhắc trước khi tham gia.
3. Trừ khi được nhắc đến trong Nội Dung Sự Kiện, các trang phục Giới Hạn, Thần Thoại, Hàng Hiệu, Đá Quý, Di Sản hoặc trang phục ra mắt gần đây sẽ không có trong sự kiện.
4. Hệ thống sẽ gửi vật phẩm trực tiếp đến tài khoản của bạn. Quá trình này có thể mất tối đa 1 ngày. Xin hãy kiên nhẫn nhé.
5. Trường hợp lợi dụng lỗi sự kiện sẽ bị xử lý theo quy định của Liên Minh Huyền Thoại, tùy theo tính chất và mức độ vi phạm. Lỗi sự kiện là những trường hợp sự kiện hoạt động không đúng theo mô tả sự kiện trong Nội Dung Sự Kiện.
6. Nếu gặp vấn đề trong sự kiện. Vui lòng liên hệ Chăm Sóc Khách Hàng để được hỗ trợ.
7. Khi tham gia sự kiện, bạn đồng thời xác nhận rằng mình đã đọc, hiểu rõ, và chấp thuận những gì ghi trong Thể Lệ của sự kiện.


6659 2