Thể thức và lịch thi đấu SEA Games 31 - bộ môn Liên Minh Huyền Thoại


Bộ môn Liên Minh Huyền Thoại của SEA Games 31 sẽ diễn ra từ 20 - 22 tháng 5. Là niềm hy vọng vàng của đoàn thể thao Việt Nam, đội tuyển quốc gia Liên Minh Huyền Thoại sẽ nhận được rất nhiều sức ép cũng như sự kỳ vọng. Tuy nhiên, không vinh quang nào không phải đánh đổi bằng mồ hôi nước mắt, không chiến thắng nào là dễ dàng, chúng ta - những người hâm mộ đội tuyển sẽ luôn đồng hành và cổ vũ họ trên chặng đường mang vàng về cho đất nước.
Dưới đây là lịch thi đấu chi tiết của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại tại SEA Games 31 sắp tới
  • Giai đoạn vòng bảng: bắt đầu từ 10:00 ngày 20.05
  • Bán Kết: bắt đầu từ 09:00 ngày 21.05
  • Tranh Hạng 3 - Chung Kết: bắt đầu từ 09:00 ngày 22.05

6 đội tuyển sẽ chia thành 2 bảng đấu và thi đấu vòng tròn bo1 lượt đi, lượt về. 2 đội tuyển đứng đầu mỗi bảng đấu sẽ bước vào Vòng Bán Kết. Hai đội thua trong trận Bán Kết sẽ cùng tranh huy chương Đồng, trong khi 2 đội thắng sẽ bước vào trận chung kết để tìm ra nhà vô địch đồng thời đem về tấm huy chương Vàng cho đất nước.

Các trận đấu thuộc khuôn khổ SEA Games 31 bộ môn Liên Minh Huyền Thoại sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh Youtube VETV7. Ngoài ra, các khán giả cũng có thể đến cổ vũ trực tiếp cho đội tuyển tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia trong ba ngày thi đấu sắp tới. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng họ cho các tuyển thủ của chúng ta trong chiến dịch SEA Games sắp tới nhé!


Mọi thông tin mới nhất về đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam tại SEA Games 31 sẽ liên tục được cập nhật tại:

Trang chủ: https://lienminh.garena.vn

Fanpage Vietnam Esports TV https://www.facebook.com/vnesportstv/

Fangape Vietnam Championship Series: https://www.facebook.com/vcslmht

YouTube: https://www.youtube.com/c/VETV7ESPORTS