Ra mắt Linh Thú Thế Giới Rồng: Yasuo Tí Nị, Yasuo Long Kiếm Tí Nị, Burno, và Poggles từ 10/06/2022

Đấu Trường Chân Lý - Mùa 7: Thế Giới Rồng đã chính thức đổ bộ vào ngày 09/06/2022. Các bạn đã dần quen mặt với những vị tướng, Tộc/Hệ mới xuất hiện trong bản này chưa? Ở trong Thế Giới Rồng, chúng ta sẽ cùng chào đón 2 Linh Thú rồng mới và 2 vị tướng Tí Nị siêu ngầu.

Với Yasuo Tí Nị, bạn có thể mua trực tiếp "vị tướng" này trong Cửa Hàng với giá 349 RP và sẽ được tặng kèm Chưởng Lực Bão Kiếm trứ danh:

Yasuo Tí Nị + Bão Kiếm
349 RP

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua Trứng Linh Thú Thế Giới Rồng với khả năng nở ra biến thể của 2 loại Linh Thú là Burno, Poggles và đặc biệt nhất là Yasuo Long Kiếm Tí Nị.Trứng Linh Thú
Thế Giới Rồng
99 RP

5 Trứng Linh Thú
Thế Giới Rồng
495 RP

10 + 1 Trứng Linh Thú
Thế Giới Rồng
990 RP


Dưới đây là chi tiết các biến thể của Burno và Poggles nhé các bạn:


1-Sao2-Sao3-Sao
Burno
Mặc Định
Burno
Phun Lửa
Burno
Kẹo Ngọt
Burno
Thiên Tài
SIÊU PHẨM:
Burno
Burno
Khủng Long1-Sao2-Sao3-Sao
Poggles
Mặc Định
Poggles
Phun Lửa
Poggles
Biển Sâu
Poggles
Ngài Ếch
Poggles
Kẹo Ngọt
Poggles
Ong Mật

Và vật phẩm được mong chờ nhất, chính là Yasuo Long Kiếm Tí Nị. Trứng Linh Thú Thế Giới Rồng sẽ có khả năng mở ra tướng Tí Nị mới nhất, Yasuo Long Kiếm, và sẽ chắc chắn mở được trước quả trứng thứ 37.

Yasuo Long Kiếm Tí Nị sở hữu một thứ đặc biệt hơn rất nhiều. Nó sẽ là tướng Tí Nị đầu tiên trong trò chơi có một hoạt ảnh kết liễu, một đoạn Cinematic sẽ được bật khi bạn loại một người chơi khỏi trò chơi—Và nó ngầu cực!

Mỗi quả trứng nếu không mở ra Yasuo Long Kiếm, thì cũng sẽ mở ra một trong hai chú Linh Thú Rồng mới của ĐTCL Thế Giới Rồng: Burno và Poggles, vì vậy đừng lo nhé! Hãy sở hữu ngay những Linh Thú cực kỳ dễ thương phiên bản Thế Giới Rồng và vào Đấu Trường Chân Lý: Thế Giới Rồng khám phá ngay nào!


6659 2