Tham gia "Vũ Trụ Vệ Binh" - Lung linh diện mạo mới cùng các Tinh Tú từ 15/07 đến 11/08 - Cập nhật Vệ Binh Đợt 2!

Thời Gian Sự Kiện

Sự kiện "Vũ Trụ Vệ Binh" sẽ diễn ra từ 12:00 15/07/2022 đến 23:59 11/08/2022.

Nội Dung Sự Kiện

Cùng phiêu lưu trong Vũ Trụ Vệ Binh, khám phá các hành tinh, sở hữu các trang phục mới, hoàn thành nhiệm vụ để nhận phần thưởng, và nhiều điều thú vị nữa.

[HÀNH TINH]

Vũ Trụ Vệ Binh có tất cả 10 hành tinh. Bạn có thể click vào từng hành tinh để khám phá.

Mỗi hành tinh có 2 nhiệm vụ. Hoàn thành nhiệm vụ sẽ mang lại cho bạn nhiều phần thưởng hấp dẫn, bao gồm Huy Hiệu Tinh Tú, trang phục, và các vật phẩm khác.

Tiến trình của các nhiệm vụ cùng loại sẽ được tính chung. Ví dụ: bạn chỉ cần thắng 5 trận để hoàn thành cả hai nhiệm vụ Thắng 1 trận và Thắng 5 trận.

Các hành tinh được sắp xếp theo thứ tự như sau: Hành tinh Niềm Vui, Hành tinh Thời Gian, Hành tinh Tĩnh Lặng, Hố đen Kinh Hoàng, Hành tinh Thủ Lĩnh, Hành tinh Ma Thạch, Hành tinh Trinh Sát, Hành tinh Hắc Ám, Ngôi sao Nhẫn Giả, Hành tinh Can Đảm. Để nhận phần thưởng nhiệm vụ ở một hành tinh, bạn cần hoàn thành 1 nhiệm vụ ở mỗi hành tinh trước đó.

*** Một số hành tinh sẽ được mở trong thời gian tới.


[RÚT NGẪU NHIÊN]

Mỗi hành tinh tương ứng với một trang phục Vệ Binh Tinh Tú mới. Khi vào một hành tinh, bạn có thể chọn RÚT NGẪU NHIÊN hoặc MUA TRỰC TIẾP để sở hữu trang phục.

Với RÚT NGẪU NHIÊN, bạn dùng 25 RP để rút và nhận được 1 vật phẩm ngẫu nhiên, bao gồm trang phục, Viên Vệ Binh Tinh Tú 2022, Rương Hextech, Chìa Khóa Hextech, 20 Kỉ vật Vệ Binh Tinh Tú 2022.

Tỉ lệ ra trang phục khi RÚT NGẪU NHIÊN là 5%.

[MUA TRỰC TIẾP]

Mỗi hành tinh tương ứng với một trang phục Vệ Binh Tinh Tú mới. Khi vào một hành tinh, bạn có thể chọn RÚT NGẪU NHIÊN hoặc MUA TRỰC TIẾP để sở hữu trang phục.

Với MUA TRỰC TIẾP, bạn có 3 lựa chọn mua: trang phục, gói trang phục + khung + mẫu mắt, gói đa sắc. Trang phục khi MUA TRỰC TIẾP sẽ được giảm giá 5%, áp dụng cho cả 3 lựa chọn.

Bạn có thể mua cả 3 lựa chọn nếu muốn. Nếu bạn đã sở hữu một số vật phẩm trong gói, giá gói sẽ giảm đi tương ứng.

[NHIỆM VỤ ĐẶC BIỆT]

Một số hành tinh sẽ có nhiệm vụ đặc biệt, yêu cầu bạn phải sở hữu trang phục tương ứng để nhận đa sắc đặc biệt của trang phục đó.

Các đa sắc đặc biệt sẽ không được mở bán trong Cửa Hàng mà chỉ xuất hiện trong sự kiện này.


[HUY HIỆU TINH TÚ]

Bạn có thể nhận được Huy Hiệu Tinh Tú khi hoàn thành nhiệm vụ ở các hành tinh. Huy Hiệu Tinh Tú dùng để đổi các vật phẩm khác.

*** Bạn có thể tiếp tục kiếm Huy Hiệu Tinh Tú khi các hành tinh mới mở ra (tối đa 80 Huy Hiệu Tinh Tú trong cả sự kiện). Hãy cân nhắc trước khi đổi vật phẩm nhé.

[TRẬN HỢP LỆ]

Chỉ các trận hợp lệ mới được tính vào tiến trình nhiệm vụ.

Trận hợp lệ là trận thuộc các chế độ sau:

- Summoner's Rift Thường Chọn Ẩn

- Summoner's Rift Xếp Hạng Đơn Đôi

- Summoner's Rift Xếp Hạng Linh Hoạt

- Vực Gió Hú ARAM

- Summoner's Rift Sách Phép Tối Thượng

Nếu bạn AFK trong 1 trận, trận đó không được tính là hợp lệ.


Các trang phục Vệ Binh Tinh Tú sẽ được mở bán trong Cửa Hàng sau khi sự kiện kết thúc.

Nếu đã sở hữu trang phục Vệ Binh Tinh Tú khi rút ngẫu nhiên, bạn sẽ nhận được 5 Viên Tinh Tú 2022 thay thế.

Lưu Ý Sự Kiện

1. Phần thưởng sự kiện chỉ có hiệu lực trong thời gian sự kiện diễn ra. Vui lòng nhận phần thưởng trước khi sự kiện kết thúc.

2. Sự kiện có một phần dựa trên xác suất ngẫu nhiên. Vui lòng cân nhắc trước khi tham gia.

3. Trừ khi được nhắc đến trong Nội Dung Sự Kiện, các trang phục Giới Hạn, Thần Thoại, Di Sản hoặc trang phục ra mắt gần đây sẽ không có trong sự kiện.

4. Hệ thống sẽ gửi vật phẩm trực tiếp đến tài khoản của bạn. Quá trình này có thể mất tối đa 1 ngày. Xin hãy kiên nhẫn nhé.

5. Trường hợp lợi dụng lỗi sự kiện sẽ bị xử lý theo quy định của Liên Minh Huyền Thoại, tùy theo tính chất và mức độ vi phạm. Lỗi sự kiện là những trường hợp sự kiện hoạt động không đúng theo mô tả sự kiện trong Nội Dung Sự Kiện.

6. Nếu gặp vấn đề trong sự kiện. Vui lòng liên hệ Chăm Sóc Khách Hàng để được hỗ trợ.

7. Khi tham gia sự kiện, bạn đồng thời xác nhận rằng mình đã đọc, hiểu rõ, và chấp thuận những gì ghi trong Thể Lệ của sự kiện.


6659 2