Tổng quan sự kiện Hải Trình Bí Ẩn - Đấu Trường Chân Lý

Cập Nhật: Sự kiện Hải Trình Bí Ẩn được dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 22/9, nhưng đã bị lùi lại tới bản cập nhật sau. Tất cả những nội dung (bao gồm Kai'Sa Thủy Long Nữ Tí Nị) vẫn sẽ lên sóng cùng bản cập nhật 12.18!Bắt đầu từ ngày 22/9, trong phiên bản 12.18, bạn có thể cùng Pengu và những người bạn tham gia khám phá Vùng Nguyên Sinh của Thế Giới Rồng thông qua sự kiện Hải Trình Bí Ẩn! Thời gian để bạn thám hiểm kéo dài đến phiên bản 12.20. Ngoài việc giúp Pengu và những người bạn có những khám phá mới, chúng ta còn có hàng loạt phần thưởng và nội dung mới để đi qua-nên hãy cùng xem nhé!

Bí Mật của Hải Trình… Bí Ẩn

Pengu vừa tốt nghiệp Học Viện Rồng và đang chuẩn bị cho một chuyến đi khám phá vùng đất bí ẩn ngoài kia, nhưng nó sẽ cần sự giúp đỡ của bạn trong một vài nhiệm vụ đó, và dĩ nhiên là đi kèm với phần thưởng rồi.

Mọi thứ cũng đơn giản thôi, chỉ cần nghe theo Pengu để khám phá những gì bạn cần khám phá thôi—dĩ nhiên là bằng cách chơi ĐTCL rồi! Bạn sẽ nhận được phần thưởng từ 13 nhiệm vụ khác nhau. Phần thưởng là gì ư, dĩ nhiên quan trọng nhất phải là tình bạn và những khám phá mới rồi, ngoài ra thì bạn cũng có thể nhận thêm nhiều phần quà trong trò chơi khác.
Ngoại Trang Mới

Nếu bạn thích (Tiến Sĩ) Pengu Luyện Rồng và những người bạn, bạn không chỉ có thể chơi với họ trong sự kiện thôi đâu.  Họ cũng có thể được tuyển mộ để giúp bạn một tay trong Đấu Trường Chân Lý nữa.

Bạn có thể mua trực tiếp Kai’Sa Tí Nị hoặc mua những chủng loại Hồn Ma hay Cánh Bạc với trực tiếp từ cửa hàng. Nếu bạn muốn thử vận may với Kai’Sa Thủy Long Nữ Tí Nị, bạn có thể mua Trứng Vùng Nguyên Sinh! Kai’Sa Thủy Long Nữ sẽ có tỉ lệ xuất hiện trong những Trứng này, và chắc chắn mở ra ở quả trứng thứ 61. Trứng Vùng Nguyên Sinh có thể mua cho đến khi hết mùa giải Thế Giới Rồng.

Nếu quyết tâm có được Kai’Sa Thủy Long Nữ bằng mọi giá, bạn cũng có thể mua các vật phẩm theo gói với giá khuyến mãi so với khi mua riêng lẻ từng trứng.

Kai’Sa Thủy Long Nữ Tí Nị

Là Linh Thú hiếm rơi ra từ Trứng Vùng Nguyên Sinh, Kai’Sa Thủy Long Nữ Tí Nị sẽ dồn tất cả sự tập trung của cô ta để hướng đến top 1. Ngoài ra, cô cũng sẽ hiệu triệu được rồng thần của riêng  mình, một Thủy Long hai đầu (không phải Sohm đâu nha) để kết liễu kẻ địch:

Ngoài ra, Kai’Sa còn đi kèm với một biểu cảm đặc biệt cho riêng cô.

Bạn cũng có thể mua Kai’Sa Tí Nị (Thường) cùng chưởng lực Cơn Mưa Icathia  tại cửa hàng

Dù Trứng Vùng Nguyên Sinh sẽ ngừng mở bán khi mùa giải kết thúc, Kai’Sa Tí Nị vẫn sẽ luôn được mở bán trong cửa hàng như các tướng Tí Nị khác.

Hồn Ma

Những Hồn Ma đã trú ngụ từ lâu tại Quần Đảo Bạo Long, nhưng đừng lo,  chúng không còn hiến tế người nữa đâu. Bạn có thể mua chúng trực tiếp trong cửa hàng, hoặc mở Trứng Vùng Nguyên Sinh để nhận được. Các chủng loại bao gồm: Hồn Ma Địa Ngục, Hồn Ma Cổ Đại, Hồn Ma Đại Dương, Hồn Ma Sơ Thạch, Hồn Ma Phong Vân.

  

 

Cánh Bạc

Cánh Bạc là một Linh Thú luôn tìm kiếm tri thức—nhưng không phải mọi tri thức, mà là tri thức về Bánh Quy của Măm Măm. Bạn có thể mua chúng trực tiếp trong cửa hàng, hoặc mở từ Trứng Vùng Nguyên Sinh. Các chủng loại bao gồm: Cánh Bạc Phong Vân, Cánh Bạc Địa Ngục, Cánh Bạc Đại Dương, Cánh Bạc Sơn Thạch, Cánh Bạc Cổ Đại.

  

 Đó là tất cả những gì bạn cần biết về sự kiện sẽ được bắt đầu trong bản 12.18. Có một vài phần thưởng bí mật khác (v.d chữ ký từ một con rồng nổi tiếng) đang chờ đợi để được bạn khám phá đó, nhưng tôi sẽ không tiết lộ chúng là gì đâu.