SIÊU PHẨM: PYKE

huyền thoại

Mở bán kèm ưu đãi tặng vật phẩm từ 02/08 đến hết 14/08


Là mẫu SIÊU PHẨM đời đầu, những nâng cấp chưa được kiểm nghiệm khiến Pyke cực kỳ bất ổn—quá bất ổn với những người điều khiển hắn. Họ phế bỏ hắn, ném những gì còn lại ra ngoài tường Thành Phố. Tuy nhiên, bộ não máy của hắn vẫn sống, nó tự tái tạo lại Pyke với đống phế liệu khắp xung quanh, vờ giờ ký ức phân mảnh lẫn lộn của chúng hòa chung với ký ức của hắn để trở thành tiếng thét hận thù.

SIÊU PHẨM: WARWICK

huyền thoại

Sở hữu bằng cách điểm danh tại sự kiện Sinh Nhật 7 Tuổi


Được một đội nghiên cứu SIÊU PHẨM nhặt về ngoài đất hoang, Warwick đã bị biến đổi thành một dị vật của tiến hóa—một quái vật vũ khí hóa không còn lương tri, chỉ được lập trình với một mục đích duy nhất: đàn áp bằng bạo lực. Nhờ sự can thiệp của những kẻ phục thù, hắn thoát thân trước khi mọi sự xong xuôi, và giờ thì đang tung hoành ngang dọc khắp Thành Phố.

SIÊU PHẨM: JINX

huyền thoại

Mở bán kèm ưu đãi tặng vật phẩm từ 02/08 đến hết 14/08


Jinx tình nguyện biến thành SIÊU PHẨM, nhưng không bao giờ ngờ được một vụ sập điện nghiêm trọng sẽ làm lõi ký ức của cô bị xáo trộn, khiến cô phát cuồng với những giọng nói điên loạn trong đầu. Dường như bị ám ảnh với việc phá hủy, cô đã bắt đầu bộc lộc dấu hiệu của thứ gì đó tai hại hơn cả phân mảnh ký ức: sức ảnh hưởng lạnh lùng đầy toan tính của Siêu Máy Tính.

SIÊU PHẨM: AKALI

huyền thoại

Mở bán kèm ưu đãi tặng vật phẩm từ 02/08 đến hết 14/08


Là mẫu SIÊU PHẨM đỉnh cao không biết làm cách nào mà thoát khỏi ranh giới Thành Phố, Akali đem lời cảnh báo về một siêu vũ khí chưa được kiểm nghiệm tới những ai sống trong vùng đất hoang. Khi thời gian cạn dần và không còn lựa chọn nào, những kẻ bị ruồng bộ này gia nhập cùng cô trong nỗ lực đánh bại siêu tập đoàn... những họ nghi ngờ đồng minh mới này có lẽ là gián điệp hai mang.

SIÊU PHẨM: IRELIA

huyền thoại

Mở bán kèm ưu đãi tặng vật phẩm từ 02/08 đến hết 14/08


Là một kẻ bị SIÊU PHẨM vứt bỏ, Irelia đã tìm nơi nương náu ngoài vùng đất hoang, và dẫn dắt những người chung cảnh ngộ sống sót trước đám sát thủ tập đoàn cử tới, công nghệ chết người của thế giới cũ, và môi trường độc hại. Biết rằng Warwick có thể phá hủy tất cả những gì cô yêu quý, Irelia tham gia cuộc tấn công Thành Phố để kết thúc SIÊU PHẨM một lần và mãi mãi.

SIÊU PHẨM: IRELIA
HÀNG HIỆU

thần thoại

Sở hữu thông qua Cửa Hàng Kỉ Vật SIÊU PHẨM


Có nhiều lúc Irelia và những kẻ bị ruồng bỏ khác nhớ được con người trước đây của họ, trước khi SIÊU PHẨM trục xuất họ tới vùng đất hoang đầy cát bụi. Những ký ức này chập chờn như ngọn lửa của ngọn nến nhân tính đã lụi tàn từ lâu.