Skip to main content

Siêu Sao Đại Chiến sắp đến rồi! Sự kiện cuối cùng trong mùa giải đã trở lại và lần này nó sẽ là một bữa tiệc với tất cả những món ăn yêu thích của Liên Minh dành cho người hâm mộ: trò chơi, tính cạnh tranh, và cộng đồng. Sau đây là tất cả những gì mà bạn cần biết để sẵn sàng cho một trải nghiệm Siêu Sao Đại Chiến tuyệt vời nhất.

Thông Tin

7h Sáng | 7-9 Tháng 12
Esports Arena, Las Vegas

Trực tiếp trên VETV

Ai Sẽ Tham Gia?

Nhớ theo dõi để được gặp những nhân vật đầy bất bất ngờ và đặc biệt trong suốt sự kiện, như MVP trận chung kết của CKTG Ning, diễn viên hoa ngữ hâm mộ LMHT Yunxi Lou, streamer Tyler1, và còn nhiều hơn nữa!

THỂ THỨC THI ĐẤU?

Giải Siêu Sao 1v1

Cả 32 tuyển thủ sẽ thi đấu trong giải 1v1 Siêu Sao Đại Chiến thường niên. Liệu có ai đủ khả năng để đánh bại nhà vua Uzi, và lấy về phần thưởng là chiếc rìu của Draven?

Giải Từ Thiện 2v2

16 tuyển thủ sẽ chơi cặp cùng một khách mời từ khu vực của họ để tham gia giải đấu 2v2. Cặp đôi chiến thắng sẽ được tặng phần thưởng của mình cho tổ chức từ thiện mà họ mong muốn. Những cặp đôi sẽ tham gia bao gồm:

Caps &
Alexelcapo
Faker &
Captain Jack
G4 &
Riku
Zeros &
QTV
Ceros &
Sutanmi
Rookie &
Guan Zong
MLXG &
Luo Yunxi
Seiya &
Reubenmaster
Tierwulf &
Capri
Triple &
Midbeast
BrTT &
YoDa
Maple &
NL
Dumbledoge &
Immortoru
DiamondProx &
Flash in the night
Doublelift &
Voyboy
Licorice &
Shiphtur

Đông Tây Đại Chiến

BO3 giữa những đội hình tuyển thủ luân phiên nhau, để trả lời cho câu hỏi mà bất kì ai cũng muốn biết được câu trả lời: Liệu khoảng cách có thật sự được rút ngắn? P.S. Nhớ sẵn sàng cho một kết thúc đầy bất ngờ đấy nhé.

VS

Khu Vực Đại Chiến

Một giải đấu giữa những Siêu Sao của những cặp khu vực đối lập nổi tiếng nhất hành tinh.

Bắc MỹVSChâu Âu
&
Hàn QuốcVSTrung Quốc

Thi Đấu Hỗn Hợp

QUẨY LÊN THÔI. Xuyên suốt sự kiện, các tuyển thủ và khách mời sẽ cùng nhau quẩy trong những chế độ chơi đặc biệt, từ những chế độ “truyền thống” như Tandem Mode (xe đạp đôi) hay URF cho đến những trải nghiệm mới mẻ như chế độ Đột Kích Nhà Chính 2.0 sắp tới.

  • Đột Kích Nhà Chính

  • Urf

  • Tandem Mode