game lien minh huyen thoai

Giải thích và gợi ý cho cuộc thi Cuồng nhiệt cùng Liên Minh trong cuộc sống

Viết bởi Huu Vuong "Valeri"
Được đăng ngày 12 Tháng 8 2014

Đón xem những gợi ý từ BTC cuộc thi Cuồng nhiệt cùng Liên Minh để hoàn thiện hơn cho bài dự thi.

Hoatcanh600

Trong những ngày qua, chúng tôi đã nhận được khá nhiều video clip có âm thanh, hình ảnh xuất sắc được các thí sinh gửi về. Tuy nhiên, đa số những bài dự thi này đều là tổng hợp các hình ảnh bánh sinh nhật, hình ảnh tướng, bánh kem hoặc các đoạn clip thi đấu trong trò chơi. Số lượng bài dự thi này không đúng với yêu cầu ban đầu của Ban tổ chức đặt ra, chỉ một số ít đã hiểu và thực hiện đúng. Do đó, Ban tổ chức xin phép giải thích và gợi ý cho cuộc thi làm video clip kỷ niệm sinh nhật lần 2 của Liên Minh Huyền Thoại.

Để thể hiện sự cuồng nhiệt đối với Liên Minh Huyền Thoại trong cuộc sống, nội dung bạn cần là một video quay lại bất cứ điều gì bạn cảm thấy phù hợp và có liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại. Nội dung có liên quan ở đây là rất nhiều, nhưng nếu bạn cần một ví dụ thì chúng tôi sẵn sàng đưa ra các gợi ý nho nhỏ:

  • Sự cuống quýt của bạn khi tìm thấy một người chơi... Hỗ trợ
  • Sự hăm hở khi đến giờ hẹn thi đấu cùng bè bạn
  • Tình cờ bạn thấy vật dụng gì đó và sử dụng nó theo cách một vị tướng Liên Minh đã dùng (Soraka ném chuối...)
  • Mô phỏng pha đối đầu theo phong cách Liên Minh (tất nhiên chúng tôi sẽ không tiếp nhận những bài có tính bạo lực)

Và còn rất nhiều những nội dung như thế. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không gợi ý hết vì như thế sẽ làm hạn chế tính sáng tạo của các thí sinh.

Thí sinh hoàn toàn có thể chèn các hiệu ứng (video minh họa)

Bên cạnh việc tự quay, các thí sinh hoàn toàn được hoan nghênh để chèn các nội dung hiệu ứng và âm thanh khác, miễn không phải là câu thoại của người thật (âm thanh, giọng cười của nhân vật trong Liên Minh sẽ vẫn được chấp thuận).

Một điểm đáng lưu ý khác là thí sinh nên để bài dự thi ở chế độ chỉ người có link đến video mới có thể xem được. Điều này sẽ tránh việc bị đạo ý tưởng, nội dung, v.v...

Cũng không quá khó cho một cuộc thi với phần thưởng hấp dẫn phải không nào? Còn chờ gì nữa, hãy lên ý tưởng ngay thôi vì thời gian nộp bài chỉ còn một tuần nữa, cụ thể là đến hết ngày 19/08/2014.Chuyên mục: Sinh nhật 2 năm tuổi