game lien minh huyen thoai

Sự kiện "Trổ tài bình luận LMHT": Sáng tạo và nhiều màu sắc

Được đăng ngày 14 Tháng 8 2014

Sự kiện "Trổ tài bình luận LMHT" là sự kiện hưởng ứng ngày kỷ niệm LMHT tròn 2 tuổi

binhluanlmht 600

LMHT là một trong những bộ môn thể thao điện tử đầu tiên được chú ý tới phần bình luận tiếng Việt các trận đấu cho các khán giả trên cả nước. Các trận đấu thông qua lời bình luận cùng tầm hiểu biết của các bình luận viên đều trở nên sôi nổi hơn, hấp dẫn hơn và mang tới cho khán giả nhiều thông tin hơn. Trở thành bình luận viên LMHT cũng là điều được rất nhiều các bạn trẻ mong muốn và tới nay, kênh truyền hình thể thao điện tử trực tuyến VETV đã có một đội ngũ bình luận viên xuất sắc bao gồm những gương mặt quá đỗi thân quen với các bạn như Hoàng Luân, Bá Nhật, Mạnh An, Khánh Hiệp, Đức Mạnh,... Vậy đã bao giờ các bạn muốn thử hóa thân thành một trong số họ chưa?

Video tổng hợp những khoảnh khắc bình luận vui nhộn từ các BLV của VETV.

Sự kiện "Trổ tài bình luận LMHT" sẽ là cơ hội để các bạn được thử sức mình trong vai trò của một bình luận viên LMHT với những giải thưởng vô cùng to lớn. Giải đặc biệt sẽ là tấm vé tới Singapore để tham dự chung kết mùa 4 và to lớn hơn, những gương mặt ấn tượng có thể sẽ được đứng cùng hàng ngũ với những BLV nổi tiếng mà các bạn chỉ thấy qua màn hình. Vậy làm thế nào để gây được ấn tượng?

Rất đơn giản! Bạn hãy dùng tất cả những tình cảm của mình vừa trò chơi mà mình đã gắn bó từ lâu nay. Kiến thức chuyên môn hay giọng nói là những ưu thế to lớn nhưng trên tất cả, sự sáng tạo và nhiều màu sắc trong cách truyền đạt trận đấu mới là thứ khiến các bạn có cơ hội vượt lên tất cả. Sự kiện sẽ chỉ kéo dài tới ngày 17/08 thôi. Hãy nhanh tay và khẳng định ước mơ của mình đi nào!

Chi tiết xem tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
cuoc thi lmht, su kien sinh nhat lmht,

Chuyên mục: Sinh nhật 2 năm tuổi