Chuyển
  • Piltover
  • Thành phố tân tiến
  • Các tướng thuộc Piltover
  • Khu Công Nghiệp
  • Zaun
  • Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn
  • Các tướng thuộc Zaun

Chào mừng tới Piltover

Piltover là một thành phố tiến bộ, với quyền lực và mức độ ảnh hưởng đang dần tăng lên trên thế giới. Nơi đây là trung tâm văn hóa của Valoran, nơi nghệ thuật, kỹ nghệ chế tác, thương lái và đổi mới gắn liền với nhau. Điểm mạnh của Piltover không đến từ sức mạnh quân sự, mà từ cỗ máy thương mại và tư tưởng nhìn xa trông rộng. Nằm bên những vách đá bên trên những con phố của Zaun và nhìn ra biển lớn, từng đoàn thuyền vượt qua hải cảng khổng lồ của Piltover, mang đến hàng hóa từ khắp mọi nơi. Của cải sinh ra từ đây đã giúp thành phố này phát triển với tốc độ chưa từng thấy trước kia. Piltover đã, và vẫn đang, là một thành phố cách tân nơi tài sản có thể được tạo ra và ước mơ có thể được đạt tới. Những hiệp hội thương lái phát triển đầu tư vào những công việc kỳ diệu: những kỳ quan nghệ thuật kỳ lạ, những nghiên cứu ma kỹ thuật Hextech ít ai hiểu được, và những công trình kiến trúc thể hiện sức mạnh của họ. Với vô số những nhà sáng chế tìm hiểu lĩnh vực ma kỹ thuật Hextech, Piltover đã trở thành nơi thu hút những nghệ nhân kỳ tài nhất trên khắp thế giới.

Cuộn

Thành Phố Tân Tiến

Truyện về tướng

Cầu Khiêu Vũ
Dân Zaun cũng như Piltover đổ dồn về khu chợ trên Cầu Khiêu Vũ để trải nghiệm đủ thứ tuyệt vời nơi thành phố ngầm. Âm nhạc, thức ăn, và sản phẩm hóa-kỹ thủ công hàng đầu có thể tìm thấy ở đây mỗi đêm.
Khoang Trung Chuyển Ma-Kỹ-Lực
Đi lại giữa Zaun và Piltover thường đòi hỏi một chuyến leo bộ dài đầy mệt mỏi, nhưng những thang máy cao ngất xuất hiện cho phép trung chuyển mau lẹ hơn nhiều.
Vòm Kính
Những người giàu có nhất Zaun duy trì những căn nhà thủy tinh biệt lập có tên vòm kính để nuôi trồng cây cối như một biểu tượng cho quyền lực và làm nguồn cung cấp không khí trong lành.
Cụm Thông Hơi
Mây Xám là sản phẩm phụ của sự phát triển công nghiệp hóa-kỹ quá mức trên toàn Zaun. Nó được tin là nguyên nhân của bệnh hoại phổi ảnh hưởng đến nhiều dân Zaun.

Chào mừng tới Zaun

Zaun là một quận lớn nằm trong những vách đá và thung lũng bên dưới Piltover. Làn khói rò rỉ từ những ống nước mục nát nơi đây che đi hầu hết ánh mặt trời, và chút ánh sáng còn lại bị phản chiếu bởi lớp kính vấy bẩn của những công trình công nghiệp. Zaun và Piltover từng là một thành phố thống nhất, nhưng giờ đây đã bị chia rẽ tuy vẫn phần nào đó cộng sinh với nhau. Tuy lúc nào cũng nằm trong tình cảnh tranh tối tranh sáng, Zaun vẫn phát triển, với những cư dân năng động và nền văn hóa phong phú. Của cải của Piltover cho phép Zaun có thể phát triển song song như một hình ảnh phản chiếu tăm tối của thành phố bên trên. Rất nhiều hàng hóa đến Piltover bị tuồn xuống chợ đen ở Zaun, và những nhà sáng chế ma kỹ thuật Hextech, với những công trình nghiên cứu bị cấm đoán ở Piltover, lại sẽ thường được đón nhận ở Zaun. Những công cuộc phát triển thiếu kiểm soát của những công nghệ liều lĩnh đã khiến nơi đây trở nên ô nhiễm và nguy hiểm. Từng luồng khí độc không tìm được nơi thoát đã lắng lại bên dưới thành phố, nhưng kể cả vậy, người dân ở đây vẫn có thể tồn tại và phát triển.

Cuộn

Vẻ đẹp tiềm ẩn

Truyện về tướng

Biểu tượng Zaun
Sắp ra mắt
IMPORTANT: To register for your icon, please make sure that this site's URL (region/language) matches your account's server region.
Unlock for your account by 2/2/2017 at 23:59 PT.
Icons will be granted up to two weeks after February 2, 2017 at 23:59 PT.