game lien minh huyen thoai

Bản tin hội đồng Liên Minh tuần mới: Sự kiện ăn mừng chiến thắng Saigon Jokers

Được đăng ngày 11 Tháng 9 2012

Xin chào các anh hùng, Hội đồng Liên Minh xin được thông báo tới các bạn những thông tin đáng chú ý của tuần này về máy chủ Liên Minh Huyền Thoại.

 

1. Mừng chiến thắng Saigon Jokers, mở thêm 8 tướng miễn phí

Thông thường mỗi tuần, Liên Minh Huyền Thoại sẽ mở 10 tướng miễn phí để các anh hùng có thể lựa chọn. Tuy nhiên, để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam - Saigon Jokers khi giành được ngôi vô địch của LMHT toàn Đông Nam Á, hội đồng Liên Minh quyết định nâng tổng số tướng miễn phí lên con số 18.

8 tướng miễn phí mới - những vị tướng của đội tuyển Saigon Jokers đã sử dụng để chiến thắng ngoạn mục trước đội Singapore, sẽ được mở khóa để tất cả mọi người có thể chung vui và ăn mừng cùng đội tuyển.

Danh sách tướng miễn phí tuần 4 có thể xem tại đây.

2. Mở hệ thống đấu xếp hạng đơn/đôi trong thời gian gần sắp tới

Như các bạn đã biết, đấu xếp hạng trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ khác hoàn toàn với các trận đấu thông thường. Bởi khi sử dụng chế độ thi đấu xếp hạng, các game thủ sẽ nhận được điểm Elo sau mỗi trận thắng, bị trừ sau mỗi trận thua. Việc làm này sẽ phản ánh đúng trình độ và thực lực của các anh hùng, giúp các bạn có thêm động lực và tiến gần hơn đến đấu trường thi đấu chuyên nghiệp của LMHT.

combat-lol-1

Hội đồng Liên Minh tin rằng trong thời gian qua, các anh hùng của chúng ta đã cố gắng để đạt cấp độ 30 và đã sẵn sàng để thi đấu xếp hạng. Chính vì vậy, trong thời gian gần sắp tới, hội đồng Liên Minh sẽ mở hệ thống thi đấu xếp hạng đơn/đôi (ranked queue solo/duo). Các anh hùng hãy đợi thông tin chính của LMHT trong thời gian tới nhé.

3. Sự kiện đặc biệt cuối tuần ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Với thành tích của Saigon Jokers mang về cho nước nhà, hội đồng Liên Minh sẽ sớm hé lộ sự ăn mừng chiến thắng này trên toàn máy chủ! Nhớ đọc tin tức trên trang chủ hàng ngày để biết được sự kiện hấp dẫn này nhé!

saj-resize

Sẽ có một sự kiện cuối tuần ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Tìm kiếm bài liên quan: 
saigon jokers,

Chuyên mục: Thông Báo