game lien minh huyen thoai

Bảo trì máy chủ 3 giờ sáng ngày 2/5/2013 - Cập nhật phiên bản 3.06

Viết bởi trungtd47
Được đăng ngày 01 Tháng 5 2013

Hội đồng Liên Minh xin được thông báo về thời gian bảo trì của máy chủ Liên Minh Huyền Thoại...

  • Bắt đầu từ 3 giờ sáng đến 12 giờ trưa thứ 5 ngày 2/5/2013

Chế độ đấu Đấu Xếp Hạng sẽ được đóng lại vào lúc 1 giờ 30 sáng ngày 2/5/2013.

Trong thời gian bảo trì, các Anh hùng sẽ không thể kết nối vào máy chủ, vì vậy chúng tôi khuyên các bạn hãy sắp xếp thời gian hợp lí và giữ gìn sức khỏe để có thể nhanh chóng đăng nhập lại khi thời gian bảo trì kết thúc.

Trong phiên bản cập nhật 3.06 này, Liên Minh Huyền Thoại sẽ có một số thay đổi như sau:

  • Thêm tướng mới: Lissandra
  • Các tướng được làm lại: sejuani Sejuani, trundle Trundle
  • Thêm các trang phục mới: Lissandra Đá Máu Đen, Anivia Sương Đen, Shyvana Rồng Băng, Volibear Vệ Quân Cổ Ngữ, Trundle Truyền Thống.
  • Bản đồ mới: bản đồ Thao Trường hiện nay sẽ được bỏ đi và thay bằng bản đồ Vực Gió Hú
  • Người chơi sẽ có thêm lựa chọn mới cho hàng chờ: chế độ chơi ARAM, đấu bằng bản đồ Vực Gió Hú, có chức năng đổ xí ngầu để chọn lại tướng khi lỡ ngẫu nhiên ra tướng không thích.
  • Sự kiện Frejlord trong Liên Minh Huyền Thoại: Mỗi người chơi sẽ được chọn 1 trong 3 biểu tượng của Frejlord gồm Con Mắt, Cái Cung, và Rìu Chiến. Những người chơi đánh thắng 10 trận đấu Thường/Xếp Hạng khi treo biểu tượng sẽ sở hữu biểu tượng đó. Nếu đang treo một biểu tượng và chiến thắng 9 ván rồi mà chuyển sang biểu tượng khác thì sẽ phải đánh lại từ đầu. Mỗi người sẽ chỉ có thể sở hữu một biểu tượng: phải thắng 10 ván với duy nhất một biểu tượng. Nếu bạn muốn biểu tượng khác thì hoàn thành tiếp nhiệm vụ và biểu tượng mới sẽ thay thế cái cũ bạn đã nhận được. Vì thế hãy suy nghĩ cẩn thận. (Sẽ có một bài viết khác để giải thích rõ hơn)

Mong các bạn lưu ý và xin chân thành cảm ơn.

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Thông Báo