game lien minh huyen thoai

[THÔNG BÁO] Xác nhận thông tin phần thưởng Thách Đấu

Viết bởi LR
Được đăng ngày 29 Tháng 8 2017

Làm theo hướng dẫn trong bài để được nhận phần thưởng xứng đáng của bạn nhé!

6036_1

Chào mọi người,

Cách đây không lâu, chúng tôi đã thông báo về việc trao phần thưởng Thách Đấu cũng như hướng dẫn các bạn thời gian, địa điểm cùng các thông tin cần thiết để nhận phần thưởng. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, vẫn có một số người chơi chưa đến nhận phần thưởng (ở Hà Nội và TP. HCM) hoặc chưa nhận được phần thưởng vì đăng ký bằng thông tin sai, thiếu, hoặc chưa cập nhật (đặc biệt là số điện thoại khiến chúng tôi không thể liên lạc với các bạn để xác nhận).

Nếu bạn rơi vào những trường hợp trên, hãy thực hiện theo các cách sau để nhận phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực cải thiện bản thân trong Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Với những người chơi ở Hà Nội hoặc TP. HCM và chưa đến nhận phần thưởng, các bạn vui lòng tới địa chỉ tương ứng để nhận phần thưởng.

Địa chỉ ở Hà Nội - Tầng 29, Tòa nhà Lotte Center, 54 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

Địa chỉ ở TP. HCM - Tòa nhà Vietnam Esports, 15 Trương Định, phường 6, quận 3, TP. HCM

Với những người chơi đăng ký bằng thông tin sai, thiếu, hoặc chưa cập nhật, các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 0918 306 935 trong thời gian từ 09:00 đến 17:00 các ngày làm việc. Bạn sẽ phải cung cấp thông tin trùng khớp với thông tin đã đăng ký để có thể đổi sang số điện thoại và địa chỉ nhận khác.

Các phần thưởng Thách Đấu được trao bao gồm:

- Những người đạt hạng Thách Đấu Đơn cùng thành viên của 5 đội đứng đầu của hạng 3v3 và 5v5 sẽ nhận được áo Thách Đấu.

- 10 người chơi dẫn đầu hạng Thách Đấu Đơn cùng thành viên của các  đội dẫn đầu hạng 3v3 và 5v5 sẽ nhận được thêm huy chương Thách Đấu.

Chúc mừng các bạn đã đạt đến đỉnh cao Liên Minh Huyền Thoại mùa trước. Hãy giữ vững phong độ trong mùa này nhé!Chuyên mục: Thông Báo