game lien minh huyen thoai

Cảnh báo tình trạng giả danh và tác hại từ các phần mềm thứ ba

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 16 Tháng 9 2013

Xin chào các Anh hùng trong Liên Minh Huyền Thoại, Hội đồng cảnh báo sự nguy hiểm của những phần mềm thứ ba.

 

Warning

Trong những ngày gần đây, tình trạng gửi tin nhắn riêng từ ngoài trận đấu để giả danh Tin nhắn hệ thống đang diễn ra khá phổ biến. Bằng cách lợi dụng các hiểu biết về những đoạn mã chèn thêm cho Liên Minh Huyền Thoại, một số người chơi có thể thay đổi màu chữ và gửi những dòng tin nhắn giả dạng là thông báo từ hệ thống của Liên Minh Huyền Thoại như một hình thức đùa cợt và thậm chí, những người này hoàn toàn có thể lừa bạn.

Để kiểm tra điều này, các bạn vui lòng ấn lệnh "/r" trong khung chat và chat lại để biết xem ai là người đã gửi nội dung đó cho bạn.

Ngoài ra, tình trạng crash Liên Minh Huyền Thoại (bị đóng chương trình một cách đột ngột) cũng đang tồn tại trong cộng đồng người chơi. Điều này có thể xảy ra khi người chơi sử dụng bất kì một phần mềm thứ ba nào để can thiệp vào trò chơi. Không chỉ dừng lại ở việc crash chương trình, các phần mềm thứ ba không hề được kiểm duyệt này sẽ có khả năng chứa các phần mềm ẩn, virus hoặc đoạn mã độc hại chỉ chực chờ đánh cắp thông tin tài khoản của bạn. Chính vì vậy, Hội đồng xin khuyến cáo người chơi tuyệt đối không nên dùng bất kì phần mềm thứ ba nào để can thiệp vào trò chương trình.

Lưu ý, Garena sẽ không bao giờ đòi hỏi mật khẩu, thông tin cá nhân hoặc thông báo thông qua việc gửi tin nhắn "chat" trong trò chơi, cũng như phát hành bất kì phần mềm thứ ba nào để hỗ trợ Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cẩn trọng để không gặp những trường hợp đáng tiếc.


Tìm kiếm bài liên quan: 
thong bao,

Chuyên mục: Thông Báo