game lien minh huyen thoai

Cán Cân Công Lí tiến hành đợt xử phạt thứ bảy vào tháng 3/2014

Viết bởi Huu Vuong "Valeri"
Được đăng ngày 25 Tháng 3 2014

Hội đồng Liên Minh xin công bố đợt xử phạt trong tháng 3/2014 của hệ thống Cán Cân Công Lý.

CCCL LMHT 3 2014

Trong đợt này, hệ thống Cán Cân Công Lý sẽ tiếp tục xử phạt những Anh hùng đã nhận quá nhiều tố cáo trong tháng 2 và 3/2014. Theo đó, các Anh hùng sẽ nhận một trong các án phạt tùy theo mức độ vi phạm như sau:

  • Cấm chat 10 trận
  • 3 ngày khóa tài khoản và 20 trận cấm chat
  • 7 ngày khóa tài khoản và 30 trận cấm chat

Tất cả các Anh hùng bị phạt đều sẽ nhận được thông báo qua Garena Plus. Mặt khác, xin các Anh hùng lưu ý rằng án phạt sẽ có thể nâng lên để răn đe những Anh hùng không cải thiện hành vi của mình.

Trong tháng này, số lượng những người chơi có hành vi xấu đã giảm nhẹ so với đợt trước. Mặt khác, đã xuất hiện những người chơi lần đầu có tên trong danh sách vì hành vi và thái độ cư xử sai của mình. Chúng tôi hi vọng các Anh hùng sẽ tiếp tục giữ được ý thức thật tốt của mình.

Một điều khác mà các Anh hùng cũng nên lưu ý, đó là những người chơi từng có hành vi xấu vẫn luôn có thể sửa đổi. Khi đó, hãy sẵn sàng tạo điều kiện để họ hòa nhập lại với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đầy tình thương và bao dung.

Các Anh hùng nhớ tiếp tục sử dụng hệ thống Cán Cân Công Lí để giúp tất cả những người bạn đồng hành trên Đấu Trường Công Lí nhé.

Hãy có trách nhiệm với chính hành động của mình và tôn trọng người khác.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
can can cong ly, xu phat lmht,

Chuyên mục: Thông Báo