game lien minh huyen thoai

Cảnh báo tình trạng lừa đảo của các website giả mạo Liên Minh Huyền Thoại

Được đăng ngày 22 Tháng 3 2013

Hiện nay, tình trạng lừa đảo người chơi thông qua các trang web nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại đã trở lại với những thủ đoạn tinh vi hơn. Các Anh hùng phải thật sáng suốt để không rơi vào tình trạng "tiền mất, tật mang".

 

 

lua dao

Cụ thể, những kẻ lừa đảo đã không còn dùng cách lập một trang web có giao diện giống hệt với trang nạp thẻ của Liên Minh Huyền Thoại và đợi chờ người chơi mắc bẫy. Chúng trực tiếp liên hệ với những người chơi thông qua điện thoại di động và sẽ tự xưng là nhân viên chăm sóc khách hàng của Liên Minh Huyền Thoại, sau đó thông báo rằng khách hàng đã trúng những giải thưởng từ Garena (phổ biến nhất là 01 xe máy và 50.000.000 VNĐ). Để nhận được giải thưởng của mình, những kẻ lừa đảo yêu cầu khách hàng phải nạp một số lượng thẻ nhất định vào trang web được chỉ định. Tất nhiên, sau khi nạp đủ số thẻ, số máy liên lạc của những "nhân viên chăm sóc" cũng sẽ không liên lạc được và khách hàng mới nhận ra rằng mình đã trở thành con mồi của những kẻ lừa đảo.

Để phòng tránh những trường hợp bị lừa như trên, các Anh hùng hay lưu ý rằng chỉ có được sử dụng thẻ nạp tại duy nhất trang http://napthe.garena.vn. Tất cả những trang web khác dù có đuôi .com .net hoặc .vn đều là những trang web giả mạo để lừa đảo. Cách tốt nhất là chỉ cập nhật tin tức của tại trang chủ http://lienminh.garena.vn và không vào những trang web liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại. Hãy là những Anh hùng thông minh.

 

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
thong bao,

Chuyên mục: Thông Báo