game lien minh huyen thoai

Cảnh báo tình trạng lừa đảo tài khoản trong Liên Minh Huyền Thoại

Viết bởi ty1108
Được đăng ngày 13 Tháng 11 2012

Các anh hùng tham gia Liên Minh Huyền Thoại cần cẩn trọng trước những kẻ lừa đảo lợi dụng sự kiện của Hội đồng Liên Minh để trục lợi cá nhân.

 

Tuần vừa qua đã xuất hiện một số kẻ xấu lợi dụng chuỗi sự kiện của Garena tổ chức cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Những kẻ này sử dụng  giả dạng là thành viên ban điều hành Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam và từ đó dụ dỗ người chơi tiết lộ thông tin cá nhân.

Để ngăn kẻ xấu trục lợi cá nhân và tránh tình trạng người chơi trở thành nạn nhân bị mất tài khoản hay các hậu quả không đáng có; Hội Đồng Liên Minh xin được lưu ý một lần nữa với các anh hùng về hệ thống hỗ trợ của Liên Minh Huyền Thoại:

  • Hệ thống hỗ trợ qua Yahoo! của Liên Minh Huyền Thoại hiện nay chỉ có 3 tài khoản có thể liên lạc trợ giúp được; đó là lmht.hotro, lmht.hotro1 và lmht.hotro2. Tất cả những tài khoản không mang tên này đều không phải là tài khoản hỗ trợ của Liên Minh Huyền Thoại.
  • Để gửi mail trợ giúp đến hòm thư của Liên Minh Huyền Thoại, các anh hùng chỉ có một cách duy nhất là vào trang chủ Liên Minh Huyền Thoại và vào mục hỗ trợ ở góc phải trên của trang. Từ đây các bạn sẽ điền đầy đủ thông tin thành một ticket và gửi tới hòm thư của Liên Minh để được trợ giúp.
  • Tất cả những thành viên Hội Đồng Liên Minh thực sẽ không bao giờ hỏi mật khẩu tài khoản của các bạn; vì vậy tuyệt đối không bao giờ tiết lộ mật khẩu cho bất cứ ai bạn không tin tưởng.

Để nâng cao cảnh giác cho các anh hùng, Hội Đồng xin được lấy một ví dụ về chiêu bài lừa đảo của những kẻ lợi dụng các anh hùng của Liên Minh:

scam
Click vào đây để xem hình ảnh đầy đủ

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
thong bao,

Chuyên mục: Thông Báo