game lien minh huyen thoai

Cảnh báo về tình trạng thoát giữa chừng/afk trong trận đấu

Được đăng ngày 26 Tháng 12 2012

Vài tuần vừa qua, số lượng các Anh hùng phải tạm rời cuộc chơi trong ít ngày đã tăng lên đáng kể nhờ vào hệ thống tự động xử phạt trong Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cùng nhau có những hành vi cư xử đẹp để tránh bị cấm chơi hoặc khóa tài khoản một cách oan ức nhé.

 

Hệ thống tự động xử phạt (còn được biết đến với cái tên Leaver Buster) của Liên Minh Huyền Thoại làm việc dựa trên những hành vi AFK (đứng yên, không có hành động gì) hoặc rời trò chơi trong khi trận đấu vẫn chưa kết thúc (bị tính là "Bỏ cuộc" trong lịch sử đấu). Với mỗi lần vi phạm, hệ thống sẽ tự động lưu lại những điểm trên các tài khoản tương ứng và khi đạt đủ số điểm cẩn thiết, tài khoản đó sẽ bị cấm chơi trong vòng 1-7 ngày tùy theo mức độ vi phạm.

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng hệ thống sẽ không "bắt nhầm" những trường hợp mất điện, gặp sự cố kết nối hoặc những lí do bất khả kháng bởi số điểm lưu lại trong từng tài khoản sẽ được giảm dần theo thời gian nếu như tài khoản đó không lặp lại những hành vi vi phạm.

chuibay
Chửi bậy là một hành vi khiến các Anh hùng bị cấm chơi.

Bên cạnh hệ thống tự động xử phạt, các Anh hùng cũng có thể tố cáo những hành vi không đẹp mắt thông qua chức năng tố cáo sau mỗi trận đấu hoặc sử dụng trang Hỗ trợ trên trang chủ. Để có một môi trường lành mạnh và công bằng hơn, hãy hạn chế những hành động xấu và cải thiện ý thức của bản thân nhé các Anh hùng.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
thong bao,

Chuyên mục: Thông Báo