game lien minh huyen thoai

Chào đón Beta Test - Liên Minh Huyền Thoại nhân đôi điểm thưởng (IP) vào cuối tuần!

Được đăng ngày 10 Tháng 8 2012

Hỡi các Anh hùng của Liên Minh Huyền Thoại,

Sự ủng hộ mạnh mẽ của các bạn trong thời điểm ra mắt đã tiếp thêm nguồn sức mạnh cho Liên Minh Huyền Thoại trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết! Ngay từ thời điểm mở cửa, Liên Minh Huyền Thoại đã đón hàng chục ngàn anh hùng dũng mãnh và can đảm gia nhập vào lực lượng của mình, tạo nên vô số những trận tranh đấu quyết liệt và hấp dẫn.

Tuy nhiên, để vượt qua rất nhiều thử thách phía trước, chắc chắn các bạn - những anh hùng tài ba, tinh anh và thông tuệ của LMHT - sẽ cần được tiếp thêm nguồn năng lượng mới!

 

Và Liên Minh Huyền Thoại đã quyết định: Nhân đôi Điểm Thưởng (IP) mà người chơi nhận được sau mỗi trận đấu vào cuối tuần này.

Cụ thể thời gian như sau:

  • Thứ 7 ngày 11/8: từ 15 giờ đến 23 giờ 59 phút.
  • Chủ nhật ngày 12/8: từ 15 giờ đến 22 giờ.

Hãy gác lại những bộn bề, lo toan của cuộc sống để chuẩn bị hóa thân thành những chiến thần của Liên Minh Huyền Thoại vào cuối tuần này nhé!

Giải thích về Điểm Thưởng (IP):

Điểm Thưởng là một tính năng đặc biệt của Liên Minh Huyền Thoại. Sau mỗi trận đấu, bạn sẽ nhận được một lượng Điểm Thưởng tương đương với công sức bạn bỏ ra trong trận đấu đó. Khi chiến thắng, bạn sẽ nhận được nhiều Điểm Thưởng hơn khi bạn thất bại.

Điểm Thưởng có hai công dụng: Mở khóa các Tướng hoặc mua các loại Ngọc Bổ Trợ.

Chức năng mở khóa các tướng của Điểm Thưởng

Trong Liên Minh Huyền Thoại, mỗi tuần người chơi sẽ được chơi 20 tướng miễn phí. Nếu đã cảm thấy "yêu say đắm" một vị tướng nào của Liên Minh Huyền Thoại, bạn có thể sử dụng Điểm Thưởng để thuyết phục vị tướng này mãi mãi thuộc về mình.

LMHT-1

Có rất nhiều tướng ở LMHT với giá khác nhau.

Mỗi vị tướng của Liên Minh Huyền Thoại lại có mức độ "kiêu" khác nhau, vì thế có những tướng chỉ cần lượng Điểm Thưởng người chơi bỏ ra tương đối thấp, nhưng lại có những tướng cần nhiều Điểm Thưởng.

LMHT-2

Bạn có thể mở khóa tướng bằng điểm thưởng.

Sau khi trả đủ Điểm Thưởng cho một tướng nào đó, người chơi sẽ mãi mãi sở hữu được vị tướng này!

Chức năng mua Ngọc Bổ Trợ

Ngọc Bổ Trợ là một trong những tính năng tuyệt vời nhất mà Liên Minh Huyền Thoại sở hữu. Có nhiều loại Ngọc khác nhau như: Hồi máu, hồi năng lượng, tăng sát thương vật lí, tăng sát thương phép, tăng giáp...

LMHT-3
Có nhiều loại Ngọc Bổ Trợ khác nhau.

Với Điểm Thưởng, người chơi sẽ có thể mua các loại Ngọc Bổ Trợ này để tạo nên một bộ cho riêng mình. Một bộ Ngọc Bổ Trợ hoàn thiện sẽ có bốn loại Ngọc khác nhau, có thể tăng rất nhiều sức đánh, hoặc khả năng phòng thủ... tùy theo ý thích của người chơi.

LMHT-4
Người chơi có thể lắp các Ngọc Bổ Trợ để tạo ra sức mạnh khác biệt cho mình.

Tìm kiếm bài liên quan: 
nhan doi ip lmht,

Chuyên mục: Thông Báo