game lien minh huyen thoai

Chi tiết thời gian kết thúc mùa giải Summoner's Rift và Đấu Trường Chân Lý

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 05 Tháng 11 2019

Nếu còn đang thắc mắc bao giờ kết thúc mùa giải của những chế độ chơi này thì hãy đọc ngay nhé!

Các bạn có đang gấp rút việc leo hạng của mình ở Summoner's Rift lẫn Đấu Trường Chân Lý chưa. Việc theo dõi tình hình đóng hạng, cũng như những phần thưởng mà các bạn sẽ nhận được khi kết thúc mùa giải chắc hẳn đang nóng hơn bao giờ hết phải không?

Vậy thì chúng tôi sẽ không để các bạn thắc mắc và chờ đợi lâu nữa. Dưới đây là chi tiết về thời gian đóng hạng cũng như những phần thưởng của các bạn sau khi mùa giải kết thúc.

Summoner's Rift

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là xếp hạng của Summoner's Rift sẽ đóng lại, vì vậy, hãy cố gắng leo đến hạng mong muốn của mình sớm đi các bạn nhé. Vào đêm ngày 20/11, xếp hạng sẽ được đóng lại và reset như mọi mùa, phần thưởng lúc này sẽ được tính toán và trao thẳng đến tài khoản của các bạn trong một vài ngày.

image_15.png - 311.04 kb

Cũng giống như các mùa xếp hạng trước, khi kết thúc mùa giải bạn sẽ nhận được trang phục Vinh Quang, và ở năm nay nhân vật nhận trang phục sẽ là Aatrox. Chỉ cần đạt cấp Vinh Danh 2 và hạng Vàng trở lên là bạn đã đủ điều kiện nhận phần thưởng này rồi. Ngoài ra, các phần khung viền hay biểu tượng xếp hạng cũng sẽ tương tự, được phát cùng với trang phục Vinh Quang.

Đấu Trường Chân Lý

Không giống như xếp hạng tại Summoner's Rift, xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý được chia làm nhiều mùa trong một mùa giải lớn, vì vậy, thời gian cũng có chút khác biệt. Cụ thể, xếp hạng mùa 1 của Đấu Trường Chân Lý sẽ kết thúc vào lúc 23:59 ngày 06/11 để chuẩn bị cho những nội dung mới với chủ đề Nguyên Tố Trỗi Dậy. Thêm nữa, xếp hạng Đấu Trường Chân Lý sẽ chưa xuất hiện ngay sau khi cập nhật 9.22, mà sẽ mở ở bản sau đó để giúp các bạn có thêm thời gian để tìm hiểu Đấu Trường Chân Lý mùa 2: Nguyên Tố Trỗi Dậy này.

TFTEmotesRanked_v2.jpg - 95.06 kb

Phần thưởng của mùa 1 Đấu Trường Chân Lý hiện tại vẫn được các nhà thiết kế tại Riot Games nghiên cứu, và khi chúng được hoàn thành, bạn sẽ tự động nhận được quà dựa trên xếp hạng của bạn vào mùa giải trước. Trong khi đó, nếu bạn đạt hạng Vàng hoặc hơn, bạn sẽ nhận được biểu cảm Pengu Vinh Quang này. Nó không hoàn hảo, nhưng dễ thương thì khỏi phải bàn.Chuyên mục: Thông Báo