game lien minh huyen thoai

Công bố đợt xử phạt thứ mười ba của Cán Cân Công Lí tháng 9/2014

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 29 Tháng 9 2014

Hội đồng thông báo đến các bạn đợt xử phạt thứ mười ba của hệ thống Cán Cân Công Lý

Kayle Splash 0

 

Một thời gian dài từ lúc Cán Cân Công Lý ra mắt các Anh hùng, rất nhiều phản hồi tích cực từ các bạn giúp cho Hội đồng Liên Minh càng cảm thấy đây là một chức năng rất cần thiết để tạo nên một môi trường lành mạnh cho tất cả mọi người. 

Trong tháng 9, Hội đồng đã nhận được nhiều báo cáo, và quyết định sẽ xử phạt những người chơi có hành vi xấu theo các mức sau:

  • 3 ngày khóa tài khoản
  • 7 ngày khóa tài khoản

Số lượng người chơi bị xử phạt so với tháng 8 đã giảm xuống, đồng nghĩa với việc các bạn đã có một cái nhìn tích cực hơn về việc thể hiện tinh thần đồng đội và thể thao đối với Liên Minh. Bên cạnh đó, nhiều người chơi đã cải thiện hành vi của mình, vì thế họ không còn phải nhận các mức phạt như trước đây.

Lần này, Hội đồng Liên Minh rất vui mừng khi thấy số lượng người chơi nhận hình phạt cao nhất: 30 ngày, đã không có ai. Điều này chứng tỏ những người chơi phải nhận các hình phạt ở mức cao đã biết sửa chữa, tạo nên một môi trường Liên Minh tốt đẹp hơn.

Những người chơi bị xử phạt sẽ nhận thông báo qua Garena Plus. 

Cuối cùng, những người chơi có thay đổi tích cực về hành vi của mình, dù đã từng bị xử phạt, đều luôn luôn được khuyến khích để trở lại với cộng đồng. Các bạn đừng quên sử dụng hệ thống Cán Cân Công Lí để giúp cho một môi trường Liên Minh Huyền THoại tốt đẹp hơn nhé.

 


Tìm kiếm bài liên quan: 
xu phat lmht, can can cong ly,

Chuyên mục: Thông Báo