game lien minh huyen thoai

Công bố đợt xử phạt thứ mười một của Cán Cân Công Lí tháng 7/2014

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 23 Tháng 7 2014

Hội đồng thông báo đến các bạn đợt xử phạt thứ mười một của hệ thống Cán Cân Công Lý.

JarvanIV Splash 4

Trong lần này, hệ thống Cán Cân Công Lý sẽ ra tay xử phạt những Anh hùng bị nhận quá nhiều tố cáo trong tháng 7/2014. Những người bị phạt sẽ phải nhận một trong các mức sau:

  • 3 ngày khóa tài khoản
  • 7 ngày khóa tài khoản
  • 30 ngày khóa tài khoản

Tất cả những Anh hùng bị phạt sẽ đều nhận được thông báo qua Garena Plus.Trong lần xử phạt này, số lượng người chơi vi phạm đã có dấu hiệu giảm tương đối nhiều so với các tháng trước đó.

Dù vậy, Hội đồng rất tiếc phải thông báo rằng: có một số người chơi đã hoàn toàn không có bất kì hành vi sửa đổi nào, và phải nhận hình phạt cao nhất: khóa tài khoản 30 ngày. Nếu trong lần tiếp theo, những người chơi này vẫn tiếp tục như vậy, thì họ sẽ bị xét lên mức phạt cao hơn để răn đe.

Bên cạnh đó, chức năng Tự Động Cấm Chat đã có hiệu lực, vì thế Hội đồng sẽ không áp dụng hình phạt cấm chat theo số trận nữa.

Một điều các bạn cần nhớ, đó là những người chơi có hành vi đáng báo động đều luôn có cơ hội để sửa đổi, đồng thời cho họ khả năng hòa nhập lại với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Các Anh hùng nhớ tiếp tục sử dụng hệ thống Cán Cân Công Lí để giúp tất cả những người bạn đồng hành trên Đấu Trường Công Lí nhé.


Tìm kiếm bài liên quan: 
can can cong ly, xu phat lmht,

Chuyên mục: Thông Báo