game lien minh huyen thoai

Công bố đợt xử phạt thứ sáu của Cán Cân Công Lí trong tháng 2/2014

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 25 Tháng 2 2014

Xin chào các Anh hùng, Hội đồng thông báo đến các bạn đợt xử phạt tiếp theo của hệ thống Cán Cân Công Lí.

Aatrox-1

Trong lần này, hệ thống Cán Cân Công Lý sẽ ra tay xử phạt những Anh hùng bị nhận quá nhiều tố cáo vào tháng 2/2014. Những người bị phạt sẽ phải nhận một trong các mức sau:

  • Cấm chat 10 trận
  • 3 ngày khóa tài khoản và 20 trận cấm chat
  • 7 ngày khóa tài khoản và 30 trận cấm chat
  • Khóa tài khoản 1 tháng

Tất cả những Anh hùng bị phạt sẽ đều nhận được thông báo qua Garena Plus. Lần này, chúng tôi đã tăng thêm mức phạt đối với những người chơi xấu: khóa tài khoản 1 tháng do liên tục có những hành vi xấu, đã từng nhận được cảnh cáo trong các đợt cấm trước mà không có dấu hiệu sửa đổi. Trong tương lai, những hình phạt sẽ được nâng lên, nhằm răn đe những người chơi không cải thiện hành vi của mình.

Bên cạnh đó, Hội đồng Liên Minh nhận thấy rất nhiều Anh hùng từng có biểu hiện xấu đối với người chơi khác đã cải thiện hành vi của mình. Số lượng người chơi mới có hành động tiêu cực cũng đã giảm xuống, chứng tỏ cộng đồng đã có biến chuyển tốt.

Một điều các bạn cần nhớ, đó là những người chơi có hành vi đáng báo động đều luôn có cơ hội để sửa đổi, đồng thời cho họ khả năng hòa nhập lại với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Các Anh hùng nhớ tiếp tục sử dụng hệ thống Cán Cân Công Lí để giúp tất cả những người bạn đồng hành trên Đấu Trường Công Lí nhé.

Hãy có trách nhiệm với chính hành động của mình và tôn trọng người khác.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
can can cong ly, xu phat lmht,

Chuyên mục: Thông Báo