game lien minh huyen thoai

Khuyến cáo nâng cấp cấu hình tối thiểu lên hệ điều hành Windows XP 3

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 11 Tháng 4 2016

Chúng tôi xin thông báo về việc điều chỉnh cấu hình tối thiểu đối với hệ điều hành Windows

Heimerdinger Splash 0

Xin chào các bạn,

Chúng tôi xin thông báo về việc điều chỉnh cấu hình tối thiểu để chơi Liên Minh Huyền Thoại đối với những người chơi sử dụng hệ điều hành Windows

Khi nâng cấp phiên bản 6.4 (vào ngày 1/3), chúng tôi đã thiết lập lại yêu cầu tối thiểu để vào Liên Minh Huyền Thoại là hệ điều hành Windows XP Service Pack 3. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu cấu hình của máy người chơi không đạt đủ tiêu chuẩn, họ sẽ không thể kết nối tới máy chủ.

Biện pháp ngắn hạn hiện nay là những bạn không đạt đủ yêu cầu tối thiểu này có thể nâng cấp hệ điều hành lên Windows XP Service Pack 3. Bản cập nhật này không khả dụng đối với người dùng XP 64-bit. Tuy vậy trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cấp cấu hình của Liên Minh Huyền Thoại, và XP có thể sẽ hoàn toàn không đạt đủ yêu cầu tối thiểu nữa. Vì thế, chúng tôi đề nghị các bạn nâng cấp hệ điều hành Windows lên một phiên bản mới.

Thay đổi này sẽ giúp tăng khả năng bảo mật thông tin giữa người chơi với máy chủ, mà không tác động trực tiếp đến LMHT. Microsoft đã không nâng cấp bất kỳ khả năng bảo mật nào cho XP từ năm 2014, vì vậy dù vẫn vào được LMHT với XP Service Pack 3, các bạn có thể sẽ gặp nhiều rủi ro về tình trạng bảo mật. Để tránh những trường hợp như vậy, chúng tôi khuyến khích các bạn hãy nâng cấp hệ điều hành.

Có thể khi nâng cấp, các bạn có thể sẽ gặp một vài trục trặc nho nhỏ, nhưng tất cả những điều này là nhằm tăng khả năng bảo vệ cho tài khoản của các bạn cũng như sự an toàn của toàn bộ cộng đồng LMHT.

Cám ơn các bạn rất nhiều.Chuyên mục: Thông Báo