game lien minh huyen thoai

Đợt xử phạt đầu tiên của hệ thống tố cáo mới - Cán Cân Công Lí

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 02 Tháng 10 2013

Hình phạt đầu tiên của Cán Cân Công Lí dành cho các Anh hùng có thái độ không đúng mực trong trận đấu

kayle-cong-li-2

Đây là thông điệp cảnh cáo dành tới tất cả những người chơi đã và đang có những hành vi xấu, gây nguy hại đến một môi trường Liên Minh Huyền Thoại. Có thể nói, một cộng đồng Liên Minh phát triển sẽ không chấp nhận những lời lẽ thô tục, thái độ không tốt và gây ảnh hưởng đến người chơi khác. Vì vậy, để tái lập lại trật tự nên có của Liên Minh Huyền Thoại, Hội đồng quyết định cảnh cáo và xử phạt những người chơi có biểu hiện xấu.

Vậy người chơi đã làm gì để bị cảnh cáo? Họ đã có những hành vi tiêu cực trong trận đấu, điển hình như sử dụng ngôn ngữ không hợp lệ, xúc phạm người khác, AFK hay rời khỏi trận đấu, cố tình chết hay hỗ trợ đối phương...

Tuân theo Thiết Luật Anh Hùng, những người chơi gây nguy hại đến Liên Minh Huyền Thoại ban đầu sẽ nhận được hình phạt cảnh cáo đầu tiên: cấm chat trong 10 trận đấu. Đó là do các bạn đã có những hành vi không phù hợp như trên.

Sau giai đoạn này, nếu họ đã có tiến bộ, cải thiện được hành vi của mình, Hệ thống sẽ ghi nhận và không bị phạt trong lần tiếp theo. Nhưng nếu không sửa đổi, người chơi sẽ nhận các hình phạt nặng hơn là cấm chơi trong một khoảng thời gian, tùy vào mức độ hình phạt. Đồng thời, Hội đồng cũng sẽ nghiên cứu những hành vi trong quá khứ và hiện tại của người chơi để đưa ra mức xử phạt hợp lí.

Thông báo xử phạt đến các bạn sẽ cảnh báo qua Garena Plus và trong Liên Minh Huyền Thoại. 

Khi một người chơi bị xử phạt cấm chat, họ sẽ nhận được thông báo trong trận đấu như sau:

in-game-to-600

Khi kết thúc trận đấu, họ sẽ nhận được thông báo số trận đấu bị cấm chat còn lại:

het-game-to-600

Mục đích của Cán Công Công Lí này là đem lại sự trong sạch trong các trận đấu, nhằm loại bỏ những yếu tố tiêu cực không đáng có. Mong các Anh hùng hãy chú ý đến hành vi của mình, tránh gặp phải những điều không nên có và thư giãn sau những giờ phút chiến đấu trong Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
can can cong ly, xu phat lmht,

Chuyên mục: Thông Báo