game lien minh huyen thoai

Đợt xử phạt thứ hai của hệ thống tố cáo mới - Cán Cân Công Lí

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 01 Tháng 11 2013

Hệ thống tố cáo Cán Cân Công Lí đã thực hiện hiệu quả khi 74% người chơi bị cảnh cáo đợt 1 đã cải tà quy chính

Kayle Splash 5

Bộ luật Thiết Luật Anh Hùng luôn được chúng ta đặt làm mục tiêu phấn đấu, trở thành một đích đến cho tinh thần thể thao và đồng đội trong mọi trận đấu và thúc đẩy tinh thần tích cực, dù cho cuộc chiến có gian khổ đến đâu.

Nhờ thế, từ khi lần xử phạt thứ nhất được công bố: cấm chat 10 trận đấu, 74% số người chơi có hành vi xấu đã cải thiện hành vi của họ. Nhưng thật đáng tiếc, vẫn còn nhiều người chưa cải thiện được, ngược lại còn có nhiều hành vi tồi tệ hơn. Những người chơi tiếp tục có những hành vi thiếu tôn trọng người chơi, không đúng mực sẽ bị xử phạt nặng hơn.

Vì vậy, Hội đồng quyết định công bố lần xử phạt thứ hai của hệ thống Cán Cân Công Lí: người chơi bất tuân theo Thiết Luật Anh Hùng sẽ bị xử phạt theo 3 định mức:

  • Cấm tài khoản 7 ngày + cấm chat 30 trận đấu
  • Cấm tài khoản 3 ngày + cấm chat 20 trận đấu
  • Cấm chat 10 trận đấu

Các Anh hùng hãy luôn nhớ rằng, hệ thống Cán Cân Công Lí luôn dõi theo người chơi, đặc biệt là những người đã từng bị phạt. Đây là cách để giúp họ chú ý hơn về những biểu hiện của mình, giữ gìn sự tôn trọng cho cả đồng đội và đối thủ.

Hãy tiếp tục sử dụng hệ thống tố cáo Cán Cân Công Lí để giúp môi trường Liên Minh Huyền Thoại ngày càng thân thiện hơn nhé!

to-cao

Những thông tin bạn cần biết về hệ thống tố cáo Cán Công Công Lí

Hệ thống Cán Cân Công Lí đã giúp nhận diện những người có xu hướng trở nên xấu đi với những người bạn của họ. Vậy việc cần làm sau khi xử phạt là gì? Chính là sửa đổi.

Hệ thống Cán Cân Công Lí đã ra đời được một tháng, thái độ của người chơi biến chuyển tích cực hơn rất nhiều. Số lượng người chơi tốt đã tăng lên đến 4 lần. Có thể nói, hệ thống Cán Cân Công Lí đã giảm bớt số lượng người chơi xấu đi rất nhiều trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Cho đến nay, khi đợt cấm người chơi thứ hai được công bố: những Anh hùng trong danh sách sẽ bị cấm nói chuyện và khóa tài khoản. Những thông báo về các trường hợp này sẽ được trực tiếp đưa về nhà phát hành, từ đó gửi lên hệ thống để tiến hành các hình thức xử phạt. Sau giai đoạn cấm tài khoản, các anh hùng sẽ tiếp tục nhận hình phạt cấm nói chuyện trong trận đấu. Thời gian bị cấm phụ thuộc vào cách cư xử của các Anh hùng trong cộng đồng. Những người bị cấm cũng sẽ nhận được thông báo qua Garena Plus.

Hãy sử dụng hệ thống tố cáo Cán Cân Công Lí để giúp chính mình và những người đồng đội trở nên thân thiện hơn trên Đấu Trường Công Lí. Hãy xem thêm chi tiết tại chủ đề những câu hỏi thường gặp về Cán Cân Công Lí để biết thêm chi tiết. Nhờ có sự giúp đỡ của các bạn, chúng tôi sẽ giúp các bạn có những giờ phút vui vẻ hơn trong cuộc chiến của mình, giảm thiểu số lượng hành vi xấu. Bên cạnh đó, những phương thức có ích cho các bạn cũng sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.

Một lần nữa, hãy có trách nhiệm với chính hành động của mình, và tôn trọng những Anh hùng khác.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
can can cong ly, xu phat lmht,

Chuyên mục: Thông Báo