game lien minh huyen thoai

Dừng hỗ trợ hai hệ điều hành Windows XP và Vista từ bản 9.10

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 01 Tháng 5 2019

Khi bản cập nhật 9.10 tới, Liên Minh sẽ không còn hỗ trợ hai hệ điều hành Windows XP và Vista.

LƯU Ý: Nếu bạn đang dùng một hệ điều hành mới hơn Windows XP hay Vista, thì khỏi đọc bài này cũng được. Còn không thì hãy đọc nhé!

Chào mọi người!

Chỉ còn một vài tuần nữa (đến hết phiên bản 9.9), là Liên Minh Huyền Thoại sẽ ngừng hỗ trợ Windows XP và Windows Vista.

Bạn có thắc mắc gì ư? Hãy tìm câu trả lời dưới đây nhé

Vì sao Riot làm điều này?

Microsoft đã ngừng hỗ trợ bảo mật đối với Windows XP và Windows Vista. Do vậy, việc bảo mật những trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại cho một số ít người chơi vẫn còn sử dụng Win XP ngày càng trở nên khó khăn với chúng tôi, đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật phải bỏ rất nhiều công sức một cách không cần thiết.

Bao nhiêu người sẽ bị ảnh hưởng bởi thay đổi này?

Số lượng người dùng Windows XP đã giảm rõ rệt trong vòng vài năm trở lại đây. Trong lần gần nhất chúng tôi thăm dò dữ liệu, chỉ còn dưới 1% người chơi trên toàn cầu là vẫn sử dụng XP. Số lượng người chơi sử dụng Vista còn thấp hơn thế nữa.

Chính xác thì bao giờ điều này sẽ diễn ra?

Phiên bản 9.9 sẽ là phiên bản cuối cùng có thể hỗ trợ Windows XP và Vista. Nó đã được lên lịch vào ngày 30 tháng 4, 2019. Và khi phiên bản 9.10 ra mắt vào ngày 14 tháng 5, chúng tôi sẽ ngừng hỗ trợ.

Làm cách nào để chắc chắn rằng người chơi XP và Vista biết được thông tin này?

Nếu bạn đang sử dụng một hệ điều hành bị ảnh hưởng, bạn sẽ nhận được một lưu ý ngay trong client yêu cầu bạn nâng cấp hệ điều hành.

Nếu tôi vẫn còn dùng XP hay Vista, làm sao để tôi có thể chơi Liên Minh được?

Cơ bản thì bạn sẽ cần phải nâng cấp lên một phiên bản Windows hiện đại hơn. Chúng tôi vẫn sẽ còn hỗ trợ Windows 7,8 và 10 rất rất lâu nữa. Chuyên mục: Thông Báo