game lien minh huyen thoai

Garena hỗ trợ game thủ giải quyết tình trạng lừa đảo trong game

Viết bởi trungtd47
Được đăng ngày 24 Tháng 4 2013

Hiện nay, có rất nhiều trang web giả mạo, được lập ra nhằm mục đích lừa lấy tiền/tài sản của người chơi, đồng thời phát tán những địa chỉ giả mạo đó đến nhiều người chơi khác. Chính những hành động này đã và đang làm ảnh hưởng nặng nề đến hình ảnh và uy tín của Garena.

 

 

Garen Splash 0 copy

Những nạn nhân của các trang web này sẽ bị lừa bởi các mồi dụ như: tặng Sò, tặng RP, tặng tướng hay trang phục. Khi đã truy cập vào các trang web này, nạn nhân sau khi gõ tên tài khoản và mật khẩu để đăng nhập là sẽ ngay lập tức bị gửi những thông tin đó về cho kẻ lừa đảo. Sau khi lấy được những tài khoản này, kẻ lừa đảo sẽ dùng danh sách bạn bè của nạn nhân để tiếp tục phát tán các địa chỉ giả. Địa chỉ giả thường sẽ có tên miền gần gần giống với địa chỉ thật sự của Garena để đánh lừa trực giác.

Bên cạnh đó, những kẻ lừa đảo còn sử dụng những thủ đoạn tinh vi hơn như liên hệ trực tiếp với người dùng, tự xưng là nhân viên của Garena để thông báo rằng họ đã nhận thưởng. Yêu cầu để được nhận những phần quà "không có thật" đó là người dùng phải nạp một lượng thẻ nhất định vào trang web giả mạo.

Hiện nay, Garena ở Việt Nam chỉ có duy nhất một trang web để nạp thẻ là http://napthe.garena.vn, người dùng không được vào các trang web lạ để tiến hành nạp thẻ.

Những người dùng nào chẳng may trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo, Garena đang sẵn sàng tiếp nhận thông tin của các bạn để hỗ trợ, thông qua địa chỉ  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Những người dùng là nạn nhân của các trường hợp lừa đảo, hãy gửi thư về địa chỉ trên và cung cấp càng nhiều thông tin, càng chi tiết càng tốt, bộ phận hỗ trợ sẽ xác minh và cố gắng phối hợp với các cơ quan chức năng, lấy lại những gì người dùng đã mất.

Garena sẽ cố gắng để hỗ trợ khách hàng của mình một cách tốt nhất. Rất mong được đồng hành cùng quý khách trong tương lai.


Tìm kiếm bài liên quan: 
thong bao,

Chuyên mục: Thông Báo