game lien minh huyen thoai

[GarenaLIVE] Series Lớp Học Tiền Mùa Giải: Phá đảo mùa giải mới với Young Generation

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 10 Tháng 11 2017

Một series hoàn toàn mới giúp bạn có cái nhìn chuẩn mực nhất về các loại ngọc tái tổ hợp

Phiên bản Tiền Mùa Giải năm nay được đánh giá là lần thay đổi lớn nhất về lối chơi từ trước đến giờ. Việc loại bỏ hoàn toàn Bảng Bổ Trợ cũng như Bảng Ngọc và thay bằng nhóm Ngọc Tái Tổ Hợp mới đã làm không ít người chơi phải “tái mặt”. Dù mới gia nhập hay đã chinh chiến kỳ cựu trên Đấu Trường Công Lý thì chắc hẳn các bạn cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiếp cận cũng như hoàn thiện cho mình một bảng Ngọc Tái Tổ Hợp phù hợp với lối chơi của bản thân. Nếu vẫn còn lo bị lạc giữa biển kiến thức mênh mông, thì hãy đừng bỏ lỡ bất kỳ một số nào của Lớp Học Tiền Mùa Giải.

739x469

Tham gia Lớp Học Tiền Mùa Giải ngoài kiến thức chuyên môn về nhóm ngọc Tái Tổ Hợp, các bạn còn có cơ hội được giao lưu cùng các tuyển thủ Young Generation thông qua chức năng bình luận của Garena LIVE, mọi câu hỏi về chuyên môn, chuyện đời, chuyện nghề sẽ được các tuyển thủ giải đáp trong buổi stream này.

Bấm vào đây để đăng ký gửi câu hỏi sớm đến các tuyển thủ
divider camille

Lớp Học Tiền Mùa Giải là một series phát sóng liên tục vào 20 giờ tối các ngày từ 13 đến 17/11, cung cấp cho bạn những bài học từ cơ bản đến nâng cao về mọi khía cạnh của nhóm Ngọc Tái Tổ Hợp mới của phiên bản này. Với những thầy giáo chất lượng đến từ đội tuyển Young Generation, chắc chắn Lớp Học Tiền Mùa Giải sẽ giúp các bạn tiếp cận và hoàn thiện bảng ngọc mới một cách “chuyên nghiệp” nhất có thể.

Các tuyển thủ Young Generation và “trận đấu để đời” trước Fnatic

Hẹn gặp lại các bạn tại Lớp Học Tiền Mùa Giải số đầu tiên vào 20 giờ thứ 2 ngày 13/11 trực tiếp và duy nhất trên Garena Live: LMHT OfficialChuyên mục: Thông Báo