game lien minh huyen thoai

Giá vật phẩm trong LMHT giảm đến 50% so với phiên bản quốc tế

Được đăng ngày 07 Tháng 8 2012

Tiếp tục là một tin vui khác cho các game thủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) khi hệ thống vật phẩm trong game sẽ rẻ hơn đến 50% so với mức giá niêm yết tại máy chủ SEA.

 

 

Với phong trào LMHT ngày một lớn mạnh tại Việt Nam, Garena mong muốn đem đến chất lượng dịch vụ và hỗ trợ tốt hơn nữa tới cộng đồng game thủ. Theo thông tin chính thức từ phía nhà phát hành, hệ thống vật phẩm trong game thuộc máy chủ Việt Nam sẽ rẻ hơn những 50% so với mức giá tại máy chủ SEA.

Hệ thống vật phẩm được mua bằng RP (Riot Point) trong game gồm có giá champion (tướng), skin (trang phục), các vật phẩm nhân đôi kinh nghiệm, nhân đôi điểm thưởng, mở thêm trang ngọc… tất cả đều sẽ có mức giá thấp hơn từ 20 – 30% so với máy chủ SEA. Đối với một số vật phẩm đặc biệt, Garena sẽ giảm giá chỉ còn 50%, nhằm xóa đi khoảng cách về tài chính, giúp game thủ có những giây phút tuyệt vời nhất với LMHT trên máy chủ Việt Nam.

anh-1

Trang phục của các tướng trong LMHT được giảm giá để phù hợp với túi tiền game thủ Việt.

Cụ thể, một số tướng sẽ được giảm giá tới 50% như: Ryze, Master Yi, Ashe, Nunu, Kayle… Tất cả đều là những tướng cơ bản và rất dễ sử dụng đối với người mới bắt đầu, giúp bạn làm quen với LMHT một cách dễ dàng.

Một lưu ý khác vô cùng quan trọng cho những game thủ mới tập chơi LMHT rằng hệ thống vật phẩm trong game sẽ không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào tới chỉ số của các tướng trong trò chơi, gây nên sự mất cân bằng. Thay vào đó, hệ thống vật phẩm của LMHT sẽ chỉ đóng vai trò hỗ trợ giúp trò chơi diễn ra thú vị hơn và các vị tướng yêu thích của các bạn trông xinh đẹp hơn!

anh-2

Trang phục của các tướng sẽ không gây mất cân bằng trong trận đấu.

Sau chính sách hỗ trợ về việc chuyển đổi tài khoản từ máy chủ SEA về máy chủ Việt Nam, Garena tiếp tục thể hiện nỗ lực của mình nhằm đem đến trải nghiệm thú vị nhất cho cộng đồng game thủ với trò chơi phổ biến nhất thế giới hiện nay.

LMHT sẽ chính thức mở cửa hoạt động vào lúc 12 giờ trưa ngày 08/08/2012, các bạn chú ý theo dõi.


Tìm kiếm bài liên quan: 
cua hang lmht,

Chuyên mục: Thông Báo