game lien minh huyen thoai

Giới thiệu phiên bản Garena PC cùng những tính năng hấp đẫn

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 04 Tháng 9 2017

Trải nghiệm ngay nào!

S9UEGhc

Chúng tôi xin điểm qua vài tính năng của phiên bản Garena PC như sau:

Hệ thống chat hoàn toàn mới

Chúng tôi nâng cấp hoàn toàn hệ thống chat hiện có. Ngoài giao diện hiện đại, chúng tôi còn thêm vào một vài tính năng thú vị giúp cải thiện trải nghiệm của bạn như hệ thống voice-chat có sẵn.

Giảm thời gian cài đặt và cập nhật của bạn

Chúng tôi đã cải thiện đáng kể quá trình tải và cài đặt trò chơi cho bạn. Bạn sẽ có thể tải, cài đặt trò chơi và các bản cập nhật với tốc độ sấm sét.

Tương thích hoàn hảo với Garena+

Danh sách bạn bè và các trò chơi đã cài đặt sẽ được chuyển trực tiếp sang Garena mới. Tất cả những gì bạn phải làm là tải và cài đặt phiên bản mới này.

Những câu hỏi thường gặp

Tôi đang dùng Garena+, làm sao để nâng cấp lên Garena mới?

Bạn có thể tải Garena mới từ website chính thức của Garena và cài đặt. Hiện tại chúng tôi chưa cho phép cập nhật trực tiếp từ Garena+ cũ.

Tôi có cần phải cài đặt lại trò chơi sau khi cài Garena mới không?

Không! Tuy nhiên bạn sẽ phải chờ 1 chút khi sử dụng Garena mới. Chúng tôi cần 1 ít thời gian để đồng bộ hóa giữa Garena+ cũ và Garena mới của bạn ở lần đăng nhập đầu tiên.

Danh sách bạn của tôi sẽ được chuyển qua chứ?

Có! Bạn thậm chí có thể chat được với bạn bè dùng Garena+ cũ.

Tôi có thể voice chat với bạn sử dụng Garena+ cũ không?

Đương nhiên rồi! Chúng tôi có một hệ thống voice chat hoàn toàn mới để bạn có thể giao tiếp cùng đồng đội khi chơi game. Hãy thử trải nghiệm nào!

Điểm Garena đâu mất rồi?

Hãy rê chuột lên ảnh đại diện của bạn, một bản thông tin sẽ hiện ra với biểu tượng điểm Garena (viên kim cương màu xanh). Bấm chọn biểu tượng đó bạn sẽ được dẫn về trang đổi điểm Garena như thường lệ.

Tôi có ý kiến đóng góp cho Garena mới.

Bất cứ khi nào bạn gặp trục trặc kỹ thuật hoặc có ý kiến đóng góp cho Garena mới, đừng ngại chia sẻ cho chúng tôi biết qua phần "Phản hồi từ người dùng" phía bên dưới của trang web. Chúng tôi muốn được biết ý kiến của bạn!

 Chuyên mục: Thông Báo