game lien minh huyen thoai

Hệ thống Phản Hồi Nhanh thay thế tố cáo trên trang Hỗ Trợ

Viết bởi LR
Được đăng ngày 11 Tháng 5 2017

Tìm hiểu những thay đổi trong hệ thống Hỗ Trợ.

Caitlyn Splash 0

Chào mọi người,

Đã hơn một năm kể từ ngày Hệ thống Phản Hồi Nhanh được áp dụng, và trong suốt thời gian đó, chúng tôi không ngừng đánh giá mức độ hiệu quả của hệ thống này.

Giờ, chúng tôi có thể tự tin thông báo: Hệ thống Phản Hồi Nhanh đang làm rất tốt công việc của nó. Kể từ 11/05/2017, chúng tôi sẽ tập trung vào Hệ thống Phản Hồi Nhanh và bỏ mục “LMHT: Tố cáo phá trận, từ ngữ thô tục” trên trang Hỗ Trợ.

Hệ thống Phản Hồi Nhanh sẽ ghi nhận tố cáo của các bạn và xử lý hành vi vi phạm sau khi hoàn tất xác thực. Tiếp đó, trong trường hợp tố cáo đúng, hệ thống sẽ gửi thẻ cảnh cáo đến người chơi vi phạm và một thông báo đến bạn thay lời cảm ơn vì những đóng góp của bạn.

Khung hình phạt cho vi phạm về từ ngữ thô tục như sau, và sẽ tăng thêm nếu vi phạm liên tiếp hoặc vi phạm nghiêm trọng:

  • Phạm lỗi lần đầu: cấm chat 10 trận.
  • Phạm lỗi lần hai: cấm chat 25 trận.
  • Phạm lỗi lần ba: cấm chơi 2 tuần.
  • Phạm lỗi lần bốn: cấm chơi vĩnh viễn.

Lưu ý: Trong một số trường hợp vi phạm quá nghiêm trọng, Hệ thống Phản Hồi Nhanh có thể áp dụng ngay mức phạt cấm chơi 2 tuần hoặc vĩnh viễn ngay từ lần xử phạt đầu tiên.

Hướng dẫn tố cáo

Bạn có thể thực hiện hành động tố cáo ở màn hình kết thúc trận, bằng cách ấn vào dấu “!” cạnh tên người chơi vi phạm, chọn loại vi phạm và thêm mô tả nếu có.

5749 1

Rất mong các bạn phối hợp cùng chúng tôi để xây dựng cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trong sạch hơn nữa!Chuyên mục: Thông Báo