game lien minh huyen thoai

Hướng dẫn tố cáo/khiếu nại vi phạm qua hệ thống hỗ trợ

Viết bởi hTL.vn_zeus
Được đăng ngày 30 Tháng 3 2015

Các bạn có thể giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng Liên Minh văn minh - lịch sự hơn qua hệ thống hỗ trợ.

caitlyn-canh-sat-truong 

Xin chào các bạn,

Sau hơn 3 năm vận hành Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy rằng cộng đồng Liên Minh cũng như một xã hội thu nhỏ vậy: có cả người tốt lẫn xấu. Đối với những hành động xấu, chúng ta cần kịch liệt lên án, tố cáo và tránh mắc phải. Tuy nhiên chúng tôi tin rằng, trong mỗi con người ai cũng có một phần tốt và chúng ta cần cho họ thêm thời gian để "cải tà quy chánh".

Ngày hôm nay, ngoài phương thức tố cáo vi phạm truyền thống trong game (tố cáo sau khi trận đấu kết thúc), chúng tôi xin giới thiệu thêm một phương thức tố cáo/khiếu nại vi phạm nữa qua trang Hỗ trợ (http://hotro.garena.vn), nhằm hướng đến một cộng đồng Liên Minh văn minh - thân thiện - lịch sự.

Mong muốn của chúng tôi là xây dựng hình ảnh một cộng đồng trật tự, công bằng, cải thiện hành vi của người chơi. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn.

Các trường hợp bạn có thể tố cáo

1. Quấy rối/sỉ nhục một/nhiều cá nhân trong trận đấu

2. Cố tình phá trận đấu (cố tình chết, cố tình mua đồ troll, etc...)

3. Cố tình thoát trận đấu/AFK

...

Hướng dẫn tố cáo/khiếu nại vi phạm

Bước 1: Truy cập trang Hỗ trợ: http://hotro.garena.vn và đăng nhập tài khoản Garena của bạn

Bước 2: Chọn game "Liên Minh Huyền Thoại" và mục tố cáo vi phạm (khiếu nại nếu bạn bị xử phạt và cảm thấy bất bình vì điều đó)

buoc-2-to-cao

Bước 3: Bạn điền đầy đủ các thông tin cần thiết, mô tả càng chi tiết (có thêm ảnh chụp và toàn bộ tướng chơi trong trận đó thì càng tuyệt vời) thì sẽ càng giúp chúng tôi điều tra nhanh hơn.

Bước 4: Sau khi tiếp nhận và xử lý đơn tố cáo, chúng tôi sẽ hồi âm lại qua địa chỉ email của các bạn. 

Lưu ý: Chúng tôi sẽ sớm chuyển tố cáo trong diễn đàn sang hẳn trang hỗ trợ vì mục đích lưu trữ cơ sở dữ liệu, cũng như trao đổi thông tin với các bạn dễ hơn.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
xu phat lmht,

Chuyên mục: Thông Báo