game lien minh huyen thoai

Kênh Garena TV chính thức ra mắt

Viết bởi minhquang33
Được đăng ngày 07 Tháng 11 2012

Garena đã và đang luôn là người bạn đồng hành với các game thủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Tuy nhiên, mọi bất ngờ mới thực sự bắt đầu từ đây.

Nhằm mang đến những cái nhìn cận cảnh nhất về làng LMHT thế giới và trong nước, Garena xin được chính thức giới thiệu kênh Garena TV, nơi bạn có thể theo dõi tất cả các nội dung về tựa game MOBA số 1 này.

Bằng niềm đam mê dành cho tựa game này, đội ngũ làm chương trình hy vọng sẽ đem đến những giây phút thật thú vị và vui vẻ cho các Anh hùng. Garena TV hứa hẹn sẽ là một chương trình “do game thủ, vì game thủ”. Được phát triển trên nền tảng truyền hình Internet, dựa trên trang video.garena.vn, Garena TV sẽ chuyển mình lên một tầm cao mới nhằm phục vụ tối đa nhu cầu giải trí của các game thủ.

Garena TV sẽ chính thức lên sóng từ ngày 10/11/2012.

Trong giai đoạn đầu phát triển, Garena TV có tổng thời lượng lên sóng 6 tiếng, bắt đầu từ 17.00 – 21.00. Mọi nội dung cụ thể cho từng ngày, chúng tôi sẽ bật mí cho các Anh hùng trong bài viết sau. Còn bây giờ, mời các bạn cùng thưởng thức đoạn clip giới thiệu ngắn về Garena TV!

Video quảng cáo Garena TV.

Các Anh hùng có thể thảo luận thêm tại đây.Chuyên mục: Thông Báo