game lien minh huyen thoai

Khóa tài khoản người chơi sử dụng phần mềm gian lận

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 17 Tháng 7 2015

Chúng tôi sẽ tiến hành khóa tài khoản của những người chơi cố tình sử dụng phần mềm gian lận khi tham gia Liên Minh Huyền Thoại.

Ryze

Trong thời gian vừa qua, sau khi nhận được rất nhiều báo cáo và ý kiến đóng góp từ cộng đồng, ban quản trị Liên Minh đã tiến hành điều tra và nắm được trong tay danh sách một số lượng lớn người chơi cố tình sử dụng phần mềm thứ ba can thiệp, làm ảnh hưởng tới sự công bằng và kết quả của trận đấu.

Chúng tôi sẽ tiến hành khóa tài khoản của những người chơi này theo mức hình phạt đã từng thông báo trước đây:

Vi phạm lần 1

  • Khóa tài khoản 3 tháng
  • Tước toàn bộ phần thưởng mùa trước

Vi phạm lần 2

  • Khóa tài khoản vĩnh viễn

Một lần nữa, chúng tôi xin được nhấn mạnh thông điệp muốn gửi tới cộng đồng: "Hãy là người chơi mẫu mực, xin đừng chỉ vì những vinh quang ảo mà đánh mất chính mình". Chúng tôi hy vọng trong thời gian 3 tháng khóa tài khoản, các bạn sẽ có thêm thời gian để suy nghĩ và thay đổi. Cộng đồng Liên Minh luôn chào đón những người chơi biết thay đổi theo hướng tích cực, để chúng ta luôn là một cộng đồng văn minh và lịch sự khi chơi game.

Các bạn hãy nhớ rằng, những trường hợp sử dụng các phần mềm gian lận đều sẽ bị xử phạt. Chúng tôi hi vọng rằng tất cả các bạn sẽ nâng cao ý thức của mình vì một môi trường lành mạnh và một cộng đồng trong sạch.

Trong trường hợp bạn cảm thấy bị xử phạt chưa đúng và cần khiếu nại, vui lòng làm theo hướng dẫn tại đây.

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Thông Báo