game lien minh huyen thoai

Lưu ý trong việc bảo vệ tài khoản Liên Minh Huyền Thoại

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 20 Tháng 6 2019

Hãy nắm rõ những lưu ý sau đây để tránh việc mất tài khoản không đáng có

Để nâng tính bảo mật và ngăn ngừa mất tài khoản, Hội đồng xin đề xuất một số lưu ý sau.

Không chia sẻ tài khoản

Việc xử phạt hoặc hỗ trợ đều thông dựa trên tài khoản và thông tin được cung cấp. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ sẽ không thể biết được ai đang ở phía bên kia đầu dây hoặc phía sau bàn phím đang gửi phiếu về trang hỗ trợ. Do đó, hãy chắc chắn rằng bạn không chia sẻ tài khoản với người khác vì có thể họ sẽ dùng thông tin của chính bạn để thay đổi mật khẩu, lấy cắp tài khoản hoặc khiến bạn bị xử phạt vì dùng phần mềm thứ 3.

Trong trường hợp xử phạt vì bị người khác dùng tài khoản, rất tiếc rằng bạn sẽ không nhận được hỗ trợ mở khóa từ phía NPH.

Không sử dụng các phần mềm lạ

Tất cả các phần mềm lạ trên mạng xã hội, diễn đàn đều có thể là những phần mềm nguồn mở. Như vậy, từ người phát triển gốc có thể chưa có các loại virus hoặc tính năng lưu trữ thông tin. Tuy nhiên, khi bạn tải lại từ một nguồn hoặc diễn đàn nào đó, họ đã cố tình thêm vào các loại virus/trojan hoặc những đoạn mã nhằm lưu lại thông tin đăng nhập của bạn.

Hơn nữa, các phần mềm này có thể sẽ chỉnh sửa quyền trong máy tính, thay đổi một số tập tin hệ điều hành hoặc làm hỏng 1 phần thư mục trò chơi. Việc này hoàn toàn có thể chính là các tác nhân khiến bạn không thể cập nhật trò chơi (vì Garena PC mất quyền ghi dữ liệu), crash/tắt game khi tải trận (hỏng 1 phần thư mục trò chơi), không thể khởi động trò chơi (tập tin của hệ điều hành bị thay đổi) và khả năng rất cao khiến bạn mất tài khoản.

Không cung cấp mật khẩu và mã OTP

NPH và nhân viên hỗ trợ không bao giờ yêu cầu bạn cung cấp mật khẩu và mã OTP (còn gọi là mã xác nhận, dạng tin nhắn điện thoại). Lưu ý rằng, mã OTP này sẽ chỉ gửi đến bạn trong trường hợp: Kích hoạt tài khoản, Khôi phục mật khẩu, Đổi thông tin tài khoản.

Do đó, nếu bỗng dưng bạn nhận được mã này thì có thể ai đó đang cố khôi phục mật khẩu tài khoản của bạn. Việc cung cấp mã này cho người khác sẽ có thể dẫn đến việc mất tài khoản.

Luôn nhớ các chương trình, sự kiện mình tham gia gần nhất

Nhân viên hỗ trợ sẽ chỉ gọi điện thông báo cho bạn khi bạn có tham gia và giành giải đặc biệt của các sự kiện. Khi gọi điện, nhân viên hỗ trợ cũng sẽ không bao giờ yêu cầu bạn cung cấp thông tin đăng nhập hoặc mã xác nhận.

Trong trường hợp bạn không nhớ mình đã có tham gia sự kiện nào, hãy cẩn thận đề phòng để tránh trường hợp kẻ gian thông báo trúng thưởng, nhận quà và hỏi thêm thông tin tài khoản.Chuyên mục: Thông Báo