game lien minh huyen thoai

Một số lưu ý sau Ngày 1 tính năng thử nghiệm Giải Đấu

Viết bởi LR
Được đăng ngày 15 Tháng 9 2017

Sẵn sàng tinh thần cho Ngày 2 nào!

luu_y_ngay_1_giai_dau.jpg - 193.95 kb

Giải Đấu đã đi qua Ngày 1, và hiện tại người chơi trên toàn máy chủ có thể tạm thời chia vào bốn nhóm. Chúng tôi sẽ liệt kê ra đây, kèm theo vài lưu ý cho từng nhóm trong Ngày 2.

Nhóm 1 - Những người đã vượt qua nhánh 4 đội (thắng 2-0). Xin chúc mừng! Hãy chuẩn bị thật tốt cho nhánh 8 đội ngày mai nhé.

Nhóm 2 - Những người chưa tạo đội và đăng ký. Để tất cả mọi người đều có cơ hội thử nghiệm tính năng mới này, đăng ký tham gia Giải Đấu sẽ được mở trong suốt hai ngày cuối tuần. Nếu chưa tạo đội và đăng ký, các bạn có thể làm thế ngay bây giờ. Nhớ báo danh trước 18:30 để được xếp vào nhánh 4 đội nhé.

Nhóm 3 - Những người chưa kịp báo danh trong hôm nay. Nếu bỏ lỡ báo danh trong ngày hôm nay, các bạn vẫn có thể làm điều đó vào ngày mai. Chỉ cần chắc chắn là lần này cả đội có mặt đúng giờ (từ 18:00 đến 18:30) để xác nhận mình sẵn sàng tham gia Giải Đấu nhé. Sau khi báo danh thành công, các bạn sẽ được xếp vào nhánh 4 đội.

Nhóm 4 - Những người đã bị loại khỏi nhánh giải (để thua 1 trận). Cơ hội vẫn chưa hết! Các bạn vẫn có thể đăng ký lại và báo danh vào 18:00 ngày mai để được xếp vào nhánh 4 đội mới. Tất nhiên, đăng ký lại sẽ tốn vé vào, nhưng vé vào đang được miễn phí cơ mà, sao lại không dùng nhỉ?

LƯU Ý: Sau khi một đội đã hoàn tất đăng ký (tất cả các thành viên đều ấn đăng ký), bạn sẽ không thể rời khỏi đội đó. Dù là đăng ký, báo danh, hay đăng ký, bạn chỉ có thể làm với cùng đội đó mà thôi.

Các lỗi đã biết

Tính năng này vẫn nằm trong giai đoạn thử nghiệm nên chắc chắn không thể tránh được một số lỗi. Hy vọng các bạn thông cảm và giúp đỡ chúng tôi giải quyết các lỗi này bằng cách gửi cho chúng tôi suy nghĩ và phản hồi của các bạn, cũng như thực hiện vài khảo sát thỉnh thoảng chúng tôi sẽ gửi tới.

Sau đây là các lỗi đã được ghi nhận và đang được khắc phục. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các lỗi và cách xử lý (nếu có).

Client tải chậm khi bắt cặp trận đấu. Trong trường hợp này, xin vui lòng đợi một thời gian, sau đó bạn sẽ được chuyển đến Chọn Tướng.

 

 Chuyên mục: Thông Báo