game lien minh huyen thoai

Nâng cấp hệ thống LeaverBuster (Phạt người chơi thoát/afk trận đấu)

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 17 Tháng 12 2014

Chúng tôi đã hoàn thiện hệ thống LeaverBuster để giúp giảm số lượng người chơi AFK và thoát trận đấu.

banner1

LeaverBuster là một hệ thống giúp phát hiện người chơi thường xuyên thoát trận đấu, hay là AFK (không hoạt động một thời gian trong trận đấu). Trước đây, hệ thống sẽ mang đến cho người chơi các cảnh báo, nhưng vì thế mà chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi rằng: chức năng đó chẳng giúp ích được là bao, và người chơi chỉ cần lấy tài khoản khác ra chơi để không bị nhận hình phạt.

Với việc nâng cấp lần này, chúng tôi đã đính kèm một thông điệp mang tính răn đe hơn, và vẫn tiếp tục nhận ý kiến phản hồi từ các bạn. Mục đích chính của chúng tôi là giúp người chơi hiểu được một cách rõ ràng hơn rằng AFK hay thoát trận đấu là không thể chấp nhận được ở Liên Minh Huyền Thoại. Hệ thống sẽ có những hình phạt dành cho họ nhanh hơn, nặng hơn.

Lưu ý

Lần đầu tiên một người chơi thoát trận đấu, một thông điệp sẽ được hiện lên, nói về việc thoát trận đấu là không thế được chấp nhận, và họ phải tự mình cam kết rằng trong tương lai sẽ không thoát nữa. Thông điệp này mang tính cảnh báo, vì thế nhiều người chơi chỉ cần thoát / AFK là sẽ nhận được, dù vậy họ sẽ chưa bị đưa vào hình phạt.

Nếu họ tiếp tục làm ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm của những người chơi còn lại, họ sẽ bị được vào chế độ đặc biệt, khiến cho việc tìm kiếm trận đấu trở nên khó khăn. Khi đang trong chế độ đặc biệt đó, họ sẽ phải chờ thêm 5, 10, thậm chí là 20 phút so với người chơi bình thường, để tìm được một trận đấu.

Những người chơi đó sẽ nhận hình phạt: phải đánh đủ số trận quy định khi họ phải ở trong chế độ đặc biệt trước khi trở lại bình thường.

Dù vẫn hi vọng là các bạn sẽ không gặp phải những trường hợp như thế, nhưng việc tiếp diễn tình trạng AFK/thoát trận khi đang trong chế độ đặc biệt và có những hành động tiêu cực sẽ khiến cho tài khoản bị cấm vĩnh viễn.

1

​Người chơi sẽ cần gõ chữ "ok" để có thể tiếp tục bỏ qua thông báo này.

Để lại bình luận của bạn tại đây


Tìm kiếm bài liên quan: 
xu phat lmht,

Chuyên mục: Thông Báo