game lien minh huyen thoai

Những câu hỏi thường gặp khi trải nghiệm nền tảng Garena mới

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 04 Tháng 12 2017

Nếu gặp khó khăn khi trải nghiệm phiên bản Garena mới, các bạn hãy xem giải đáp tại đây nhé

gpc-1

Tôi có cần cài đặt lại trò chơi sau khi cập nhật không?

Không cần! Garena mới sẽ tự động tìm thấy những trò mà bạn đã cài đặt trước đó. Nếu không được tìm thấy, bạn có thể bấm vào “Chọn đường dẫn” và dẫn đến nơi bạn đã chứa các trò chơi tải về trước đó. Đường dẫn đó cần được dẫn đến nơi có chứa một tập tin có đuôi “.gpipe”.

Tôi vẫn có thể thấy bạn bè trên Garena mới chứ?

Dĩ nhiên rồi! Chỉ cần di chuột vào thanh danh sách bạn bè bên góc phải, danh sách những bạn bè đã nói chuyện gần đây sẽ hiện ra. Để nhìn thấy toàn bộ danh sách bạn bè, bạn chỉ cần tách cửa sổ “Chat” ra khỏi giao diện chính của Garena.

a1

Làm cách nào để tôi sử dụng voice chat?

Hãy ấn vào biểu tượng voice chat ở trên thanh điều hướng, chọn 1 phòng thoại với bạn bè trong đó và bắt đầu thoại thôi nhé. Nếu bạn thấy 1 biểu tượng voice chat hay bất cứ hình ảnh đại diện nào của bạn bè, bạn chỉ cần click thì sẽ vào được phòng thoại đó ngay.

a2

Tôi có thể xem cấp bậc Garena và điểm Energy ở đâu?

Bằng cách di chuột lên trên ảnh đại diện của bạn ở bất cứ đâu trên Garena mới, bạn sẽ thấy một bảng thông tin gồm có cấp bậc Garena, điểm Energy của bạn và những thông tin hữu ích khác.

a3

Tôi có thể gửi phản hồi về Garena mới ở đâu?

Nếu bạn gặp bất cứ lỗi kỹ thuật hay bạn có những ý kiến muốn chia sẻ về Garena mới, vui lòng cho chúng tôi biết bằng cách điền vào phần Phản hồi ở cuối trang nhé.

Vì sao Garena mới chiếm nhiều RAM hơn so với Garena+?

Garena mới chiếm nhiều RAM hơn để có thể mang đến một giao diện năng động hơn, nội dung lôi cuốn hơn. Tuy nhiên, mỗi lần bạn chơi, Garena mới sẽ thu nhỏ lại để tiết kiệm dung lượng RAM. Ở trạng thái này, sự tiêu thụ của RAM sẽ tương đương với Garena+. Nếu PC của bạn thể hiện dung lượng tiêu thụ bất thường bởi vì Garena mới, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng, để chúng tôi có thể kiểm tra các vấn đề đó.

Tôi có thể tìm LAN games ở đâu trên Garena mới?

Kể từ ngày 19/10/2017, LAN games sẽ có một phiên bản riêng biệt. Để tiếp tục chơi các trò chơi LAN, bạn chỉ cần tải phiên bản LAN mới về tại đây, sau đó hãy đăng nhập vào bằng tài khoản Garena của bạn nhé!

Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tốt với phiên bản mới này!Chuyên mục: Thông Báo