game lien minh huyen thoai

Ra mắt trang "Giải Đấu" của Liên Minh Huyền Thoại

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 24 Tháng 1 2014

Các anh hùng có thể theo dõi và tham gia toàn bộ hệ thống giải đấu Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

anh-0

Với mục tiêu giúp cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) có một nguồn cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng và chuyên nghiệp về các giải đấu Thể thao điện tử tại Việt Nam, trang web giaidau.vn đã được ra mắt bạn đọc.

Giao diện dễ nhìn cùng các mục được phân chia rõ ràng sẽ giúp bạn đọc dễ dàng tìm thấy các thông tin hữu ích cho từng giải đấu.

anh-1

Có thể nói, đây là trang web đầu tiên cập nhật đầy đủ tất cả thông tin về các giải đấu LMHT trong cả nước. Điển hình như giải Gcafe Cup dành cho các đội nghiệp dư, Vietnam Championship Serie B (VCS B) cho các đội bán chuyên và giải Vietnam Championship Serie A (VCS A) dành cho các đội chuyên nghiệp.

anh-2

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tra cứu cách thức đăng kí tham gia, quy trình thi đấu và thứ hạng và giải thưởng cụ thể ở từng giải. Bên cạnh đó, trang web sẽ liên tục cập nhật những tin tức nóng hổi từ ban tổ chức về giải đấu cũng như các đội tuyển LMHT từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp đang tham gia thi đấu.

anh-3

Giờ đây, bạn có thể Đăng Kí tham gia giải đấu trên website rất dễ dàng và thuận tiện, tạo một đội mới hoặc xin vào một đội sẵn có, để có cơ hội tranh tài với rất nhiều người chơi khác trên toàn quốc:

anh-4

Ngoài ra, giaidau.vn còn có mục Hỗ Trợ giúp các bạn tiếp cận với những thông tin mới nhất từ Ban tổ chức cũng như các điều lệ, quy định cần biết. Để không gặp phải bất kì trục trặc nào khi tham gia đăng kí lẫn việc thi đấu, các bạn hãy đọc kĩ những quy định trong mục này, đồng thời biết được những yêu cần cần thực hiện trước khi tham gia vào giải đấu.


Tìm kiếm bài liên quan: 
thong bao,

Chuyên mục: Thông Báo