game lien minh huyen thoai

Cập nhật tình hình về máy chủ sau khi ra mắt Đấu Trường Chân Lý

Viết bởi GM Valeri
Được đăng ngày 28 Tháng 6 2019

Đấu Trường Chân Lý sẽ tạm hoãn để đảm bảo trải nghiệm người chơi!

Annie Splash 10

Cập nhật #1 - 29/06

Như vậy là chế độ Đấu Trường Chân Lý đã xuất hiện vào ngày 29/06. Chế độ chơi này hiện đang được rất nhiều sự quan tâm từ người chơi, và sẽ có rất nhiều người cố gắng để trải nghiệm nó. Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự ủng hộ từ các bạn, nhưng nó cũng đồng nghĩa với việc máy chủ của chúng tôi sẽ phải làm việc hết công suất và kết quả là tại một vài khu vực, đã có vài lỗi xảy ra. Tại cập nhật này, chúng tôi sẽ đi vào chi tiết và chia sẻ cách mà chúng tôi làm để sửa nó tới các bạn.

Lỗi: Thời gian tìm trận lâu một cách bất thường và người chơi sẽ không thể tham gia vào những chế độ chơi khác tại máy chủ Châu Âu

Tại các khoảng thời gian nóng trong ngày, chúng tôi đã thấy sự bất ổn và thời gian tìm trận lâu một cách khó hiểu. Đây là kết quả của việc có rất nhiều người chơi cùng tìm trận tại một thời điểm nhất định. Chúng tôi đã thực hiện việc thêm độ trễ khi tìm trận, nhưng vẫn thấy nó không thay đổi. Và cách cuối cùng là phải tạm thời tắt hàng chờ đi để điều tra lỗi đó.

Tình trạng hiện tại: Mất một khoảng thời gian nhưng cuối cùng chúng tôi đã xác định được cách để sửa, và máy chủ có vẻ đã ổn định hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình để có thể phản ứng kịp thời vào cuối tuần.

Các khu vực khác

Chúng tôi đã đoán rằng lỗi ở máy chủ Châu Âu sẽ ảnh hưởng tới các máy chủ đông người chơi khác, vì vậy, chúng tôi đã tạm thời rời ngày ra mắt Đấu Trường Chân Lý lại để có thời gian tìm giải pháp. Sau khi đã tìm ra cách sửa lỗi, chúng tôi sẽ tiếp tục ra mắt Đấu Trường Chân Lý tại những máy chủ còn lại trong vài giờ tới.

Tuy nhiên, hãy biết rằng nếu như có bất cứ lỗi gì xảy ra, chúng tôi sẽ cần có thời gian để điều tra và xử lý ngay để đảm bảo tính ổn định của máy chủ, bao gồm cả việc tạm thời đóng Đấu Trường Chân Lý.

Các bước tiếp theo

Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi rất lạc quan và có thể nói rằng thời gian tìm trận cũng nhu cầu của người chơi sẽ dần ổn định. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục cập nhật tình hình để các bạn nắm được thông tin.

---

Các lỗi này đều là điều không mong muốn, nhưng thay mặt cả đội, cảm ơn các bạn vì sự phấn khích, thích thú đó với chế độ chơi—và hơn hết, là sự kiên nhẫn của các bạn—trong thời gian chúng tôi tìm cách sửa lỗi. Nếu như bạn gặp phải vấn đề gì khác, đừng ngại ngần mà chụp ảnh hay nhắn tin cho chúng tôi.

Cảm ơn các bạn, và hẹn gặp lại trên Đấu Trường Chân Lý.

 

----------

Ngày 28/06

Theo dự kiến, Đấu Trường Chân Lý sẽ được ra mắt trong ngày 28/06/2019. Tuy nhiên, chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo tạm hoãn việc ra mắt chế độ này vì một số sự cố về mặt kỹ thuật. Theo đó, việc ra mắt Đấu Trường Chân Lý có thể sẽ dẫn đến việc quá tải hệ thống tạo trận, khiến tất cả mọi chế độ đều không thể tìm trận như ở một số máy chủ khác.

Hiện tại, chúng tôi vẫn đang thảo luận giải pháp khắc phục và chưa có thời gian dự kiến chính thức cho việc mở chế độ này. Chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục sớm và có thông báo ngay khi có thể ra mắt Đấu Trường Chân Lý.

Mong các Anh hùng thông cảm về sự cố này!Chuyên mục: Thông Báo