game lien minh huyen thoai

Thông báo khóa tài khoản do dùng phần mềm thứ ba vào tháng 12/2016

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 20 Tháng 12 2016

Hội đồng Liên Minh xin nhắc lại một lần nữa về vấn đề sử dụng phần mềm không hợp lệ và khuyến cáo về việc mua bán tài khoản.

Kayle Splash 5

Xin chào các bạn,

Hội đồng Liên Minh xin được nhắc lại một lần nữa, chúng tôi hoàn toàn không cho phép người chơi sử dụng phần mềm thứ ba - những phần mềm có thể can thiệp/ảnh hưởng tới kết quả trận đấu. Trong khoảng thời gian gần đây, chúng tôi đã lưu giữ và ghi nhận lại được rất nhiều trường hợp sử dụng và chắc chắn sẽ khóa tài khoản của những người chơi vi phạm này vĩnh viễn (kể cả chỉ sử dụng một lần). Đồng thời, chúng tôi cũng muốn kêu gọi các bạn hãy tự giác và có ý thức hơn để đem lại một môi trường Liên Minh Huyền Thoại trong sạch, công bằng tới cho tất cả mọi người.

Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn nhắc nhở các vấn đề lớn trong thời gian qua:

  • Khi chơi Liên Minh Huyền Thoại ở các phòng máy, hãy luôn khởi động lại máy trước khi sử dụngkiểm tra kĩ các phần mềm đang hoạt động trong máy. Nếu phòng máy có sử dụng các phần mềm thứ ba không hợp lệ, xin bạn vui lòng không sử dụng vì hệ thống tìm kiếm của Liên Minh sẽ không phân biệt bạn vô tình sử dụng hay không.
  • Vui lòng không mua bán trao đổi tài khoản Liên Minh. Trong thời gian qua, rất nhiều bạn đã mua phải các tài khoản có sử dụng phần mềm thứ ba trước đó mà không hề hay biết, dẫn đến việc bị khóa tài khoản vĩnh viễn mà không hiểu vì sao.
  • Vui lòng bảo mật và không chia sẻ tài khoản của bạn. Tài khoản của bạn chỉ nên một mình bạn sử dụng. Rất nhiều trường hợp vì chia sẻ tài khoản cho bạn bè, người thân/quen sau đó vi phạm dẫn đến bị khóa tài khoản.

Cảm ơn các bạn và hãy cùng hướng đến một cộng đồng Liên Minh vững mạnh và công bằng.Chuyên mục: Thông Báo