game lien minh huyen thoai

Thông báo tạm hoãn sự kiện Tháp Huyết Nguyệt

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 12 Tháng 2 2017

Liên Minh Huyền Thoại rất xin lỗi về sự cố này.

tear-meme-1

Xin chào các anh hùng, sáng ngày 12/2, Liên Minh Huyền Thoại đã thông báo ra mắt sự kiện Tháp Huyết Nguyệt. Trong đó người chơi có thể bỏ ra 2000 IP hoặc 10 RP để cùng chinh phục các trận đấu, thu về các phần thưởng hấp dẫn. Đặc biệt nhất là trang phục Diana Huyết Nguyệt ở tầng 10 và trang phục PAX Twisted Fate cho những người giỏi nhất.

Tuy nhiên, sự kiện đã gặp phải sự cố liên quan đến máy chủ chứa dữ liệu, khiến việc lưu thông số bị chậm hoặc không chính xác. Do đó, để đảm bảo được trải nghiệm của các anh hùng, chúng tôi rất tiếc nhưng buộc phải tạm dừng sự kiện để tìm cách khắc phục và giải pháp tốt hơn cho các tuần của chế độ Huyết Nguyệt sắp tới.

Đối với tất cả người chơi đã bỏ IP và RP để tham gia sự kiện, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn trả lại cho các bạn trong chiều nay. Đối với các phần quà đã được trao ra, chúng tôi sẽ tặng các bạn miễn phí thay cho lời xin lỗi của chúng tôi.

Ngoài ra, đối với những anh hùng đã dũng cảm tham gia sự kiện cùng chúng tôi, chúng tôi xin gửi tới các bạn một trong ba biểu tượng dưới đây như một phần quà nho nhỏ cho tất cả những người chơi đã tham gia sự kiện:

  • Biểu tượng Jhin Huyết Nguyệt
  • Biểu tượng Talon Huyết Nguyệt
  • Biểu tượng Twisted Fate Huyết Nguyệt

Nếu đã sở hữu cả 3 biểu tượng, các bạn sẽ được tặng lại 10 RP.

Rất mong các bạn thông cảm vì sự bất tiện này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sự kiện ngay khi có.

Nếu các bạn có thắc mắc gì về sự kiện, vui lòng để lại bình luận tại đây, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ nhanh nhất có thể. Cảm ơn các bạn.Chuyên mục: Thông Báo