game lien minh huyen thoai

Thông báo về giải đấu Mid-Season Invitational 2020

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 26 Tháng 2 2020

Do tình hình y tế và dịch bệnh đang diễn ra, giải đấu MSI sẽ có những thay đổi.

thong bao msi 2020.jpg - 381.09 kb

Như các bạn đã biết, do diễn biến khó lường của dịch viêm phôi cấp mà virus Corona gây ra, rất nhiều các hoạt động, sự kiện liên quan tới Liên Minh Huyền Thoại đã buộc phải thay đổi kế hoạch. Mid Season Invitational 2020 cũng không phải là ngoại lệ. Ông John Needham, Giám Đốc Esports Toàn Cầu đã có những thông báo mới nhất về việc lùi lịch giải đấu này.

“Tôi biết rằng các bạn đang đợi thông tin về giải Mid Season Invitational 2020, và chúng tôi rất nóng lòng để chia sẻ. Tuy nhiên, khi mà nhiều quốc gia trên thế giới đang ứng phó với COVID-19, còn gọi là Coronavirus, chúng tôi phải thay đổi kế hoạch và dời lịch thông báo thời gian và địa điểm của MSI 2020. Mặc dù chúng tôi vẫn quyết tâm tổ chức giải, sức khoẻ và sự an toàn của các vận động viên và người hâm mộ phải được đặt lên hàng đầu, với tính công bằng của giải đấu xếp ngay sau đó.

Mid Season Invitational là màn trình diễn của những đội hàng đầu trong môn thể thao của chúng ta, và mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng lòng mong mỏi của các bạn về một giải đấu quốc tế có tất cả các khu vực. Tôi muốn cám ơn người hâm mộ, các đội, các đối tác, và các vận động viên đã kiên nhẫn khi chúng tôi lên kế hoạch cho giải đấu. Chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn ngay khi có thêm các thông tin mới về giải đấu.”

- John Needham, Giám Đốc Esports Toàn Cầu, Riot Games


Như vậy, giải đấu MSI sẽ tạm thời lùi lịch để điều chỉnh kế hoạch, dời thông báo thời gian cũng như địa điểm. Các thông báo về MSI sẽ được cập nhật tới người chơi trong thời gian sớm nhất.



Chuyên mục: Thông Báo