game lien minh huyen thoai

Thông báo về hệ thống Tòa Án mới sắp ra mắt

Được đăng ngày 21 Tháng 5 2014

Chúng tôi muốn chia sẻ thêm thông tin về hệ thống Tòa Án

bnn1

Xin chào các Anh hùng,

Như các bạn đã biết, hệ thống Tòa Án của Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Việt Nam bao gồm hai hình phạt:

  • Cán Cân Công Lý - là hình thức khóa tài khoản những người chơi có hành vi xấu, dựa trên các báo cáo sau mỗi trận đấu hoặc hệ thống ghi nhận được, và sẽ bị cấm hàng tháng
  • Cấm Chat Tự Động - là hình thức giới hạn số lần chat của những người chơi có từ ngữ không đúng mực

Và hiện nay, Riot Games đã giới thiệu một hệ thống Tòa Án hoàn toàn mới, đang trong quá trình thử nghiệm để sớm ra mắt. Dưới đây là những chia sẻ của họ:

"Chúng tôi muốn chia sẻ suy nghĩ về hệ thống Tòa Án ở những khu vực do Garena quản lí, những gì chúng tôi đã học được trong nhiều năm qua và những thay đổi mà chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho các Anh hùng.

Trước khi giới thiệu Tòa Án, chúng tôi muốn chắc rằng hệ thống này có thể trở nên tối ưu và giúp chống lại những hành vi thiếu tinh thần thể thao. Chúng tôi biết rằng Tòa Án là một phương thức hiệu quả giúp cho cộng đồng có thể quyết định những hành vi nào được chấp nhận trong các trận đấu của Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, điểm yếu chính của hệ thống Tòa Án là tốc độ phản hồi. Hệ thống này có thể mất đến một tháng hoặc nhiều hơn để nhận ra hậu quả của một hành vi nào đó, khiến cho Tòa Án trở nên kém hiệu quả hơn so với những gì mà chúng ta hi vọng.

Chúng tôi sẽ tạm dừng Tòa Án ở những khu vực mà nó đã hoạt động để nâng cấp hệ thống và chắc chắn rằng những người chơi xứng đáng nhận hình phạt sẽ phải trả giá nhanh hơn so với tốc độ ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi cũng sẽ thêm vào hệ thống khả năng đánh giá và trao thưởng cho những người chơi đã thể hiện tốt nhất tinh thần thể thao trong Liên Minh Huyền Thoại. Khi quá trình nâng cấp hệ thống đã hoàn tất, chúng tôi sẽ cập nhật phiên bản mới của Tòa Án ở những khu vực trực thuộc Garena.

Trong thời gian chờ đợi, hệ thống ở những khu vực trực thuộc Garena sẽ phản hồi nhanh hơn nhiều so với hình phạt cấm chat và cấm tài khoản, tức là người chơi sẽ nhanh phải nhận án phạt nhanh hơn, khoảng vài giờ sau khi thực hiện những hành vi tiêu cực. Một cải tiến ở một hệ thống khác, Trừng Trị Thoát Trận, sẽ có thêm chức năng theo dõi các trận đấu xếp hạng, tiếp tục hoạt động và có những hình phạt thích đáng, đảm bảo giữ được tinh thần thi đấu cạnh tranh, đầy tính thể thao ở chế độ này.

Để tóm tắt mọi thứ: chúng tôi muốn nhấn mạnh và ủng hộ những hành vi tích cực thông qua hệ thống Tòa Án cũng như cải thiện tốc độ phản hồi của hệ thống thay vì áp dụng phiên bản hiện tại ở tất cả những khu vực. Chúng tôi sẽ nâng cấp Tòa Án và tiếp tục sử dụng những hệ thống như Cấm Chat và Trừng Trị Thoát Trận cải tiến cho đến khi Tòa Án hoàn tất qua trình nâng cấp và sẵn sàng hoạt động."

Rất mong phản hồi tích cực từ phía các bạn và hãy giữ ý thức khi chơi game.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
xu phat lmht,

Chuyên mục: Thông Báo