game lien minh huyen thoai

*Hoãn thời gian mở CLB - Thông báo về sự cố mất thẻ tên của Câu Lạc Bộ

Viết bởi hTL.vn_zeus
Được đăng ngày 25 Tháng 10 2016

Xin hãy vui lòng đọc kĩ thông tin về sự cố này nhé.

client-air promo clubs r2v1

Cập nhật ngày 27/10/2016

Thời gian phục hồi sẽ lâu hơn rất nhiều so với dự kiến của chúng tôi. Chúng tôi rất xin lỗi và sẽ thông báo lại thời gian dự kiến mở lại chức năng câu lạc bộ.

 

Cập nhật ngày 25/10/2016

Xin chào tất cả các bạn,

Chúng tôi vô cùng xin lỗi khi thời gian mở lại câu lạc bộ sẽ phải lùi lại tiếp so với dự kiến. Các kĩ thuật viên của Garena và Riot Games vẫn đang làm việc liên tục từ đêm qua đến giờ để khôi phục dữ liệu của tính năng câu lạc bộ.

Thời gian mở lại DỰ KIẾN sẽ lùi lại 12 tiếng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin trong bài viết này để các bạn nắm rõ hơn.

Rất mong các bạn thông cảm vì sự cố đáng tiếc này.

 

Thông báo ngày 22/10/2016

Chào mọi người,

Đầu tiên chúng tôi vô cùng xin lỗi khi phải báo tin: tất cả thẻ tên (tag name - tên rút gọn) của câu lạc bộ đã bị mất, do đó các bạn cần đăng ký lần nữa. Chúng tôi sẽ mở lại tính năng đăng ký câu lạc bộ và thẻ tên vào thứ Hai, 24/10. (Thời gian cụ thể chưa xác định)

Giờ hãy tìm hiểu nguyên nhân. Thứ Sáu tuần trước, một biến cố xảy ra đã khiến câu lạc bộ phải đóng cửa: một trong các công cụ tự động của chúng tôi xác định sai là câu lạc bộ đang không hoạt động, và tắt luôn dịch vụ. Đứng trước vấn đề đó, các giải pháp sao lưu – phục hồi của chúng tôi là không đủ, dẫn đến chậm trễ trong khôi phục dịch vụ.

Chúng tôi đã thử nhiều giải pháp khác nhau – từ lấy dữ liệu từ lịch sử đấu để tái lập cơ sở dữ liệu ban đầu đến dùng bộ nhớ đệm của ứng dụng Bằng Hữu Liên Minh – và cuối cùng đã khôi phục được tên câu lạc bộ cũng như thành viên trong câu lạc bộ. Nhưng không may, thẻ tên đã vĩnh viễn ra đi.

Chúng tôi sẽ mở lại câu lạc bộ trên máy chủ, và khi đó, chủ câu lạc bộ cần đăng nhập lại và đặt thẻ tên mới. Nói rõ hơn, thẻ tên sẽ được đặt lại hoàn toàn và không có cách nào để giữ trước thẻ tên mà câu lạc bộ đã sở hữu trước đó. Chúng tôi thế này thật là khó chịu (nhất là với các thẻ tên phổ biến) và vô cùng thất vọng khi không thể tìm ra giải pháp tốt hơn.

Đó là những gì đã xảy ra và những gì chúng tôi chuẩn bị làm. Về mặt nguyên nhân, chúng tôi biết có một phần nằm ở sai sót trong quá trình giao tiếp, đặc biệt là giữa đội giám sát công cụ tự động và đội câu lạc bộ, và ngay lúc này họ đang cố gắng giải quyết điều đó. Chúng tôi cũng cải thiện quy trình phục hồi trong tương lai bằng cách thiết lập lại cách thức lưu trữ dữ liệu câu lạc bộ và thi hành biện pháp sao lưu mới có thể hoàn thành trong vài phút thay vì vài giờ.

Cảm ơn các bạn vì đã kiên nhẫn và xin vui lòng đăng nhập lại vào thứ Hai ngày 24/10 để tạo lại thẻ tên của câu lạc bộ. Chuyên mục: Thông Báo