game lien minh huyen thoai

Thông báo về việc điều chỉnh tới chế độ chơi ARAM, đem lại sự cân bằng cho người chơi!

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 15 Tháng 5 2019

Các trận đấu sẽ trở nên công bằng hơn

Trong thời gian vừa qua, hội đồng Liên Minh Huyền Thoại đã nhận được rất nhiều báo cáo về việc các tổ đội cố tình AFK tại chế độ chơi ARAM, khiến cho trận đấu mất cân bằng cũng như không còn thú vị.

Chiến thắng một trận đấu ở chế độ chơi ARAM trong vỏn vẹn 5 phút sẽ không đem lại cảm giác "chiến thắng" cho người chơi, mà nó còn đem lại nhiều cảm xúc tiêu cực cũng như sự không thỏa mãn của những người chơi phải đối đầu với các tổ đội AFK này.

Vì vậy, để tạo nên sự cân bằng vốn có cho chế độ chơi ARAM, hội đồng Liên Minh Huyền Thoại đã đưa ra chỉnh sửa - nhằm đưa trở lại những trận đấu cân bằng, để người chơi có thể tiếp tục trải nghiệm nó một cách tốt nhất.

Cụ thể như sau:

• Người chơi sẽ KHÔNG THỂ NHẬN các loại tài nguyên sau trận đấu (như Kỉ Vật, Kinh Nghiệm, ...) nếu như trận đấu đó kết thúc trước phút thứ 8.

*Chỉnh sửa này chỉ áp dụng với những trận thua ở chế độ chơi ARAM trước phút thứ 8, nếu như là trận thắng, sẽ không có thay đổi gì. 

Đó là những chỉnh sửa đã áp dụng vào chế độ chơi ARAM trong thời gian vừa rồi. Hy vọng nó sẽ đem đến cho các bạn một trận đấu cân bằng và đầy thú vị.

Hẹn gặp lại trên Vực Gió Hú!

 Chuyên mục: Thông Báo