game lien minh huyen thoai

Tuyển trợ lý tiếng Hàn cho HLV Hàn Quốc môn Liên Minh Huyền Thoại

Viết bởi hTL.vn_zeus
Được đăng ngày 17 Tháng 10 2013

Công ty VED công bố tuyển dụng công khai vị trí "Phiên dịch tiếng Hàn kiêm Trợ lý" cho HLV chuyên nghiệp bộ môn thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại.

Một lãnh đạo của công ty VED cho biết đây là một vị trí ít tuyển dụng và "do trong điều kiện khá đặc biệt nền cần am hiểu về game và nhất là thể thao điện tử". Mục tiêu công việc là phiên dịch tiếng Hàn và trợ lý Trưởng phòng. Theo VED, ứng viên cho vị trí này có tố chất và sở thích phù hợp như năng động, đam mê học hỏi và có tinh thần vượt khó, thích làm việc trong ngành thể thao điện tử v.v.

Tuy nhiên, yêu cầu của vị trí này không thấp: tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, chuyên ngành Hàn Quốc, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí Phiên dịch, thông thạo Hàn ngữ (bao gồm các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết), có khả năng sử dụng tiếng Anh là một lợi thế.

Job Street

Xem chi tiết yêu cầu tuyển dụng tại đây.

Có thể thấy đây là công việc kén người và bởi vì VED muốn tìm được ứng viên giỏi nhất nên đã quảng bá vị trí công việc này khá rộng rãi. Các ứng viên có thể gửi CV về email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

Để lại bình luận hoặc thắc mắc của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
vietnam esports, thong bao,

Chuyên mục: Thông Báo