game lien minh huyen thoai
 
 
 

Cùng tìm hiểu những thay đổi trong giai đoạn tiền mùa giải 2014...

Hội đồng sẽ giải đáp cho các bạn một số thắc mắc thường gặp về đấu Xếp Hạng giai đoạn tiền mùa giải lần này...

Hội đồng thông báo tới các Anh hùng những thay đổi mới nhất về bảng bổ trợ và ngọc bổ trợ...

Rừng của Chiến Trường Công Lí sẽ có nhiều thay đổi trong giai đoạn tiền mùa giải tới...

Ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua một số những thay đổi ở mức độ hệ thống trong giai đoạn tiền mùa giải, về mặt “nhịp độ trận đấu”...

Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng dành chút thời gian để nói về vị trí hỗ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại hiện nay và tương lai...

Giới thiệu rừng mới của tiền mùa giải thứ 4

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 01 Tháng 11 2013

Rừng của Chiến Trường Công Lí sẽ có nhiều thay đổi trong giai đoạn tiền mùa giải tới

Triết lí tổng quát của chúng tôi trong phiên bản cập nhật này là tạo ra lựa chọn và cơ hội cho tất cả các kiểu tướng đi rừng. Điều này đưa chúng ta gần hơn đến mục đích lớn nhất, đó là mang tới sức mạnh và tầm ảnh hưởng tương đương nhau giữa tất cả mọi vai trò và vị trị của tất cả các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Trước tiên, chúng ta cùng lướt qua một số vấn đề hiện tại:

Rừng của mùa giải thứ 3

 • Tướng đi rừng là tướng vô cùng mạnh mẽ ở đầu trận, nhưng bị ép phải lui về vị trí thiên về hỗ trợ vào khoảng giữa trận.
 • Tướng đi rừng thường xuyên bị “hết” quái vật để kiếm tiền vì những tướng đi đường cũng vào rừng dọn quái.
 • Tướng đi rừng có thể đi săn ngay từ đầu trân được ưa chuộng nhất so với các loại tướng đi rừng khác.
 • Tướng đi rừng nếu bị tụt lại từ đầu trân (do bị hạ khi đi săn người, bị cướp quái hay bùa) gặp khó khăn rất lớn trong việc bắt kịp đồng đội và đối phương cũng như tiến trình trận đấu.

1

Nguyên nhân nằm ở đâu?

 • Quái rừng không tăng cấp kịp theo người chơi

Quái vật trong rừng được tăng lượng tiền thưởng và kinh nghiệm (cùng với lính đi đường) ở giai đoạn đầu trận, nhưng không gia tăng mạnh về cuối trận như lính. Vì vậy, tướng đi rừng mạnh về cuối trân thường không được ưa chuộng vì họ không thể đạt sức mạnh hoàn thiện bằng cách cứ kiếm tiền trong rừng . Họ buộc phải đi săn thành công liên tục hoặc giành lính ở đường để có thể có được lượng tiền tương đương với tướng đi đường.

 • Sự trao đổi giữa đi săn và đi dọn quái rừng là không hợp lí

Cho dù bạn liên tục dọn quái trong rừng, thành quả của bạn vẫn không thể bằng thành quả của một pha tấn công đường đối phương, nếu thành công. Ngoài ra, một số tướng đi rừng còn có thể vừa đặt sức ép lên các đường đối phương, vừa luôn luôn dọn sạch sẽ rừng của họ.

blue

 • Tập trung tiền vào Xạ thủ hoặc Pháp sư là tốt nhất

Trong lối chơi của mùa giải thứ 3, tiền luôn luôn phát huy hiệu quả tốt hơn trong tay Xạ thủ hoặc Pháp sư hơn là tướng đi rừng. Điều này dẫn đến việc tướng đi đường liên tiếp tranh quái rừng, làm mất nguồn cung cấp tiền cho tướng đi rừng, dẫn đến sự tụt hậu về mặt kinh tế.

Mục tiêu của rừng trong mùa giải thứ 4 tới?

 • Sự linh hoạt của việc đi rừng

Chúng tôi muốn có thêm nhiều lối chơi mới trong rừng. Tướng đi rừng có thể lựa chọn nhiều hướng đi rừng hơn, và lối đi tốt nhất sẽ thay đổi nhiều hơn tùy vào tướng của bạn.

 • Nhiều tài nguyên hơn

Tướng đi rừng thiên về tập trung kiếm tiền từ quái rừng sẽ có thể kiếm được lượng tiền và kinh nghiệm gần tương đương với một đường đơn, để bù vào sức ép lên các đường khác bị mất đi vì còn bận cày quái. Các kiểu đi rừng như “gánh đội bằng tiền” và “hỗ trợ đi săn” sẽ đều có hiệu quả tương đương nhau, với những ưu nhược điểm riêng của chúng.

 • Nhiều cách để bắt kịp trận đấu khi đi rừng hơn

Tuy cướp rừng và phá tướng đi rừng của đội bạn vẫn là một chiến thuật hiệu quả, những tướng đi rừng bị tụt hậu sẽ có nhiều cơ hội để bắt kịp tiến trình trận đấu hơn.

red

Một số thay đổi về rừng mới

Sau đây chỉ là một phần của những gì chúng tôi đã và đang thay đổi:

 • Thêm một bãi quái rừng gần bùa xanh và bãi sói

Bằng cách thêm vào một bãi quái rừng nữa, người chơi có thể tạo ra sự phong phú khi lựa chọn đường đi và có thể kiếm thêm tiền. Bãi quái rừng thứ 6 này sẽ tạo thêm khoảng cách giữa việc đi săn người và ở lại trong rừng kiếm tiền, bởi vì giờ đây dọn rừng sẽ mất nhiều thời gian hơn. Ngoài ra, một bãi quái rừng nữa sẽ là công cụ giúp chúng tôi dễ dàng cân bằng tướng đi rừng tấn công một mục tiêu và nhiều mục tiêu.

Bãi quái rừng mới này còn cân bằng hai nửa rừng của mỗi bên; giúp cho các mặt của rừng cân bằng hơn.

 • Quái rừng sẽ tăng sức mạnh theo cấp độ tướng

Quái rừng sẽ có “cấp độ” riêng của nó, được xác định mỗi lần chúng xuất hiện. Cấp độ quái rừng sẽ tương đương với cấp độ trung bình của tướng trong trân đấu. Bạn sẽ được tăng thêm điểm kinh nghiệm nhận được nếu quái rừng có cấp độ cao hơn bạn.

Sức mạnh tỉ lệ thuận với trận đấu và lượng tiền thưởng thay đổi trên quái rừng là thay đổi hướng tới lối chơi thiên về tập trung kiếm tiền trong rừng. Thay đổi lượng tiền thưởng sẽ là công cụ để các tướng bị tụt hậu có thể bắt kịp với trận đấu, và để hướng người chơi về việc để dành quái rừng cho những người chơi bị tụt hậu. Với một bãi quái rừng nữa, việc người đi đường giành quái rừng sẽ bớt ảnh hưởng tới người đi rừng hơn – mà vẫn là một phương pháp hiệu quả để người đi đường có thể giành lại ưu thế ở đường của họ.

 • Thêm nguồn cung cấp tiền cho tướng đi rừng

Tạm thời chúng tôi sẽ chưa tiết lộ cụ thể, nhưng chúng tôi đang xem xét những phương pháp để gia tăng nguồn thu nhập của tướng đi rừng. Những ý tưởng về nguồn tăng tiền từ trang bị đặc dụng để đi rừng đang được nghiên cứu. Điều này cộng với việc quái rừng được cải thiện theo cấp độ sẽ giúp tăng tiền cho người chơi cầm tướng đi rừng.

Một lần nữa, xin được nói rằng đây chỉ là một phần của những thay đổi chúng tôi đang làm với rừng. Chúng tôi luôn nóng lòng được thấy các Anh Hùng thích nghi với rừng mới và tướng đi rừng sẽ tiến hóa đến đâu trong mùa giải sắp tới này.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
tuong di rung,

Chuyên mục: Tiền mùa giải